Trang chủ »

Sang trọng với đồng hồ Rado nam màu vàng

Sang trọng với đồng hồ Rado nam màu vàng
(Ngày đăng: 13-12-2018 19:47:06)
Đồng hồ Rado nam màu vàng luôn thể hiện phong cách thời trang nhẹ nhàng, thể hiện sự sang trọng, lịch thiệp cho nam giới ở bất kì điều kiện như thế nào.

Sang trọng với đồng hồ Rado nam màu vàng

 

 

Kể từ khi ra mắt, thương hiệu đồng hồ đeo tay Rado chính hãng của Thụy Sỹ luôn cho ra mắt các mẫu đồng hồ mới, đa dạng về mẫu mà. Và, đồng hồ Rado nam màu vàng chính là một trong những sản phẩm mang tính hài hòa, sang trọng và được nhiều nam giới lựa chọn. Điển hình nhất là:

Đồng hồ Rado K136 là một trong những mẫu đồng hồ Rado nam màu vàng được ưa chuộng với phong cách sang trọng, mạnh mẽ. Được thiết kế bằng chất liệu dây đeo và vỏ bằng đá Sapphire màu vàng đồng sang trọng, mặt kính cũng được làm bằng chất liệu kính sapphire chống trầy xước, va đập mạnh từ bên ngoài. Đồng thời, mẫu đồng hồ Rado nam màu vàng này được thiết kế với 3 kim quay truyền thống, có lịch ngày cùng với khả năng chịu nước cao. Kích thước bản to và dày nên rất phù hợp cho nam giới.

Một dòng đồng hồ Rado nam màu vàng điển hình khác đó chính là Diastar (Hột Xoài). Đây là dạng đồng hồ được thiết kế mang phong cách cổ điển nhưng sang trọng và lịch lãm cho nam. Kiểu dáng lạ lẫm nhưng rất độc đáo và thu hút được sự quan tâm của người sử dụng. Hiện nay, đồng hồ Rado nam màu vàng này nhận được rất nhiều sự quan tâm của người sử dụng bởi phong cách rất sang trọng và độc đáo, mang một phong cách riêng biệt nhất định.

Như vậy, với các đồng hồ Rado nam màu vàng điển hình trên đây, Hiếu Tín Watch tin rằng các bạn có thể có thêm các mẫu mã tham khảo ý nghĩa hơn các bạn nhé.