Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Sức quyến rũ của đồng hồ đeo tay Automatic

Sức quyến rũ của đồng hồ đeo tay Automatic

Đồng hồ đeo tay Automatic kể từ khi ra đời đến nay luôn tạo ra những sức hút đặc biệt đối với các tín đồ đồng hồ, nhất là phái mạnh. Dù cho những sản phẩm đồng hồ điện tử hiện đại và tiện ích hơn nhiều thì người ta vẫn cứ đam mê bộ máy chuyển động Automatic trong những chiếc đồng hồ của mình.

Sức quyến rũ của đồng hồ đeo tay Automatic

Có hai khái niệm đồng hồ cơ bản đó là đồng hồ đeo tay Automatic và đồng hồ đeo tay Quartz, so với đồng hồ Quartz thì Automatic ra đời từ rất lâu, kể từ khi nền công nghiệp đồng hồ mới bắt đầu và đến nay vẫn còn rất được ưa chuộng.

Đồng hồ đeo tay Automatic có hai loại chính đó chính là đồng hồ lên dây cót và đồng hồ tự động. Loại lên dây cót bằng tay chính tiền thân của chiếc đồng hồ tự động bây giờ, người ta phải vặn dây cót để chiếc đồng hồ hoạt động. Hiện nay, loại này rất hiếm và hầu như đều là những chiếc đồng hồ cổ.

Loại đồng hồ đeo tay Automatic phổ biến như hiện nay chính là loại đồng hồ chạy bằng năng lượng được chuyển hoá từ các hoạt động của cánh tay, và loại đồng hồ này cải thiện những khiếm khuyết và kế thừa những điều tốt đẹp của đồng hồ tự động thời xưa. Đến nay, những chiếc đồng hồ tự động này đặc biệt được yêu thích bởi cánh mày râu, họ đam mê những chuyển động trong bộ máy đồng hồ cô Automatic. Thêm nữa, những kiểu dáng đồng hồ lộ cơ xuất hiện như một phương tiện để họ dễ dàng quan sát những chuyển động nhẹ nhàng của bộ máy đồng hồ tuyệt vời mà nhân loại có được.

Đồng hồ đeo tay Automatic có một sức hấp dẫn to lớn với những tín đồ đồng hồ, họ đam mê sự chuyển động của bộ máy cơ đầy phức tạp, đây quả thật là một phát minh vĩ đại của lịch sử loài người. Với những chiếc đồng hồ Automatic này, cuộc sống như thêm màu sắc thú vị.