Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Tại sao xe đẩy em bé Combi lại đắt như vậy?

Tại sao xe đẩy em bé Combi lại đắt như vậy?

Xe đẩy em bé Combi Urban Wallker 350Z có giá trên thị trường là 10.300.000 tương đối đắt so với các dòng xe đẩy khác, vậy tại sao lại có sự chênh lệch như vậy?

Dòng xe đẩy Combi là dòng xe đẩy cao cấp đã được biết đến từ lâu. Dòng xe đẩy này với những tính năng ưu việt nên giá cả cao hơn so với những dòng xe đẩy khác cũng là điều dễ hiểu. Xe đẩy em bé thương hiệu Combi là dòng xe đẩy được thiết kế từ chất liệu cao cấp, kiểu dáng sang trọng và hiện đại rất thích hợp cho trẻ từ giai đoạn sơ sinh đến 36 tháng tuổi. Xe đẩy Combi được xem là vật dụng phù hợp với mọi gia đình có trẻ nhỏ để di chuyển đến nhiều nơi do xe đẩy này chỉ có trọng lượng là 6.3kg. Do đó, bạn chỉ việc để bé nằm trên xe đẩy và đẩy bé đi khắp mọi nơi, từ siêu thị đến đường phố...

Ngoài ra ghế ngồi của xe tạo được cảm giác êm ái, dễ ngồi dễ nằm với mái che rộng có thể gập lên xuống đưa lên dễ dàng. Chỗ tựa lưng có thể điều chỉnh theo ý muốn của mẹ, nhờ đó bé sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi được ngồi trên chiếc xe đẩy Combi này. Hơn nữa, xe đẩy Combi được trang bị tấm phủ chân phía dưới càng thuận tiện cho bé khi ngồi. Cửa sổ lưới phía sau lưn bé có tác dung giúp không khí lưu thông tốt hơn, tạo cảm giác thoáng mát vào mùa hè. Tay cầm của xe đẩy còn có thể đổi chiều đẩy xuôi hoặc đẩy ngược rất thuận tiện cho mẹ khi sử dụng.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội như mẫu mã đẹp, chất lượng an toàn, nhiều tính năng vượt trội như trên, xe đẩy Combi hoàn toàn xứng đáng trở thành dòng xe đẩy được ưa chuộng nhất nhì hiện nay. Vì vậy, mức giá hơn 10 triệu đồng nói trên tính ra cũng không phải là quá vô lý. Hơn nữa xe đẩy Combi rất bền, rất chắc chắn, tuổi thọ cao do đó bạn có thể sử dụng đến lần thứ hai, lần thứ ba chẳng hạn.