Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Thêm đẳng cấp với đồng hồ Rado xịn

Thêm đẳng cấp với đồng hồ Rado xịn

Đồng hồ Rado xịn chính là những mẫu đồng hồ được thiết kế dành riêng cho đối tượng sử dụng mong muốn tạo dựng phong cách đẳng cấp, sang trọng. Cùng tham khảo các mẫu dưới đây để có thêm gợi ý các bạn nhé.

Thêm đẳng cấp với đồng hồ Rado xịn

 

 

Dưới đây là các mẫu đồng hồ đeo tay Rado xịn điển hình mà chúng tôi muốn gợi ý đến các bạn:

Đồng hồ Rado K048 chính là đồng hồ Rado xịn điển hình được phái mạnh lựa chọn

Rado. Đá saphiare là chất liệu điển hình, được sử dụng để thiết kế cho cả vỏ, dây đeo và mặt kính với các đường nét tinh tế, sắc sảo, tạo nên sự tỉ mỉ. Đồng thời, các đường nét cách điệu trên dây đeo cùng sự sáng bóng của chất liệu đã làm cho đồng hồ này thêm sang trọng, đẳng cấp hơn.

Đây cũng là dòng đồng hồ Rado xịn chạy bằng năng lượng thạch anh chính xác, có lịch ngày, có được hiệu quả chống thấm nước cao.

Đồng hồ Rado xịn H105 là một chiếc đồng hồ có thiết kế vô cùng độc đáo, cũng được sử dụng nhiên liệu từ từ đá Sapphier, với phong cách thiết kế mới, ở giữa dây đeo có vạch vàng rất sang trọng và tạo được điểm nhấn cho người sử dụng. Bên trong mặt đồng hồ có nhiều vòng tròn nhỏ tạo được sức cuốn hút cho chiếc đồng hồ Rado xịn mang phong cách trẻ trung, đẳng cấp hơn rất nhiều.

Trên đây chính là các mẫu đồng hồ Rado xịn điển hình mà Hiếu Tín Watch muốn giới thiệu đến các bạn để có thêm gợi ý. Ngoài ra, cũng còn rất nhiễu mẫu đồng hồ Rado xịn tại cửa hàng của chúng tôi, các bạn có thể đến tham khảo thêm nhé.