Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Làm đẹp
  • Tìm hiểu lịch sử đồng hồ Rado chính hãng

Tìm hiểu lịch sử đồng hồ Rado chính hãng

“Lịch sử đồng hồ Rado chính hãng” – đây là từ khóa nhận được nhiều sự quan tâm, chính vì vậy, trong bài viết này, các bạn có thể tham khảo các thông tin mà chúng tôi cung cấp để có thể giải đáp các thắc mắc này nhé.

Tìm hiểu lịch sử đồng hồ Rado chính hãng

Là thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng, các mẫu mã của đồng hồ Rado chính hãng có mặt khắp thị trường. Do đó, việc tìm hiểu lịch sử đồng hồ Rado cũng không phải là một vấn để xa lạ đối với người sử dụng hay những người quan tâm đến vấn đề này.

Được sản xuất tại Thụy Sỹ, thành lập vào năm 1917 nhưng mãi đến năm 1957 mới cho ra mắt thị trường bộ sưu tập mang tên đồng hồ Rado đầu tiên trên thế giới. Điểm ấn tượng nhất khi nói về lịch sử đồng hồ Rado thì đây chính là thương hiệu tiên phong trong việc chế tác các mẫu đồng hồ đá, có thể chống trầy xước cho các mẫu đồng hồ hiện nay.

Hiện nay, đồng hồ Rado có hơn 450 nhân viên và mỗi năm cho ra mắt thị trường hơn nửa triệu chiếc đồng hồ với mẫu mã, phong cách đa dạng. Có hơn 5.900 điểm bán hàng và phân phối ra hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Việt Nam cũng là một trong những nước có mặt các mẫu mã của thương hiệu Rado từ rất sớm. Đây cũng chính là cơ hội để bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu mã phù hợp và thể hiện phong cách của mình.

Tóm lại, với một số ý về lịch sử đồng hồ Rado trên đây, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng có thêm các thông tin bổ ích hơn nhé.