Trang chủ »

Trang nhã với đồng hồ Rado nữ dây đá

Trang nhã với đồng hồ Rado nữ dây đá
(Ngày đăng: 13-12-2018 19:46:51)
Với thiết kế sang trọng, nhẹ nhàng và không kém phần thanh lịch, thời trang, đồng hồ Rado nữ dây đá chính là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay trên thị trường.

Trang nhã với đồng hồ Rado nữ dây đá

 

 

Điểm nổi bật được nhiều sự quan tâm của người sử dụng chính là các mẫu đồng hồ đeo tay Rado nữ dây đá của thương hiệu đến từ Thụy Sỹ. Nhưng đâu mới chính là mẫu đồng hồ nhận được sự ua chuộng cao nhất? Hãy tham khảo các gợi ý dưới đây các bạn nhé.

Đồng hồ Rado nữ dây đá 2358L chính hãng của Thụy Sỹ với thiết kế có sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Từ mặt đồng hồ vuông, có kích thước nhỏ, bên trong có thiết kế 3 kim quay hiển thị, cả mặt đồng hồ, vỏ và dây đeo được làm bằng kính sapphire sang trọng, chống trầy xước và va chạm mạnh từ bên ngoài. Ngoài ra, dù là chiếc đồng hồ mang phong cách thời trang và nữ tính, song nó cũng có thể có khả năng chống thấm nước rất cao.

Đồng hồ Rado 3276L cũng là một trong những đồng hồ Rado nữ dây đá được quan tâm rất nhiều trên thị trường hiện nay. Cũng với phong cách thiết kế quen thuộc với 3 kim quay hiển thị truyền thống, nút chình giờ mang phong cách cổ điển nhưng li có sự kết hợp hài hòa với phong cách hiện đại với chất liệu được thiết kế chủ đạo bằng đá Sapphire. Nhưng cũng chính vì vậy, chiếc đồng hồ Rado nữ dây đá này luôn nổi bật và chiếm lĩnh thị trường.

Với các mẫu đồng hồ Rado nữ dây đá điển hình trên đây, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu thích hợp nhất các bạn nhé.