Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tự giới thiệu
  • 3 Mẫu Đèn Trang Trí Hệ Thống Cây Xanh Sân Vườn Ấn Tượng

3 Mẫu Đèn Trang Trí Hệ Thống Cây Xanh Sân Vườn Ấn Tượng

Thiết kế sân vườn luôn đòi hỏi tạo nên sự thoải mái và thư giãn. Trong đó, công việc sử dụng đèn trang trí hệ thống cây xanh sân vườn không chỉ đóng vai trò chiếu sáng mà còn là nét thẩm mỹ đầy cuốn hút.

Việc kết hợp ánh sáng đèn trang trí hệ thống cây xanh sân vườn với mọi vật được bài trí trong đó  sao cho hài hòa và thuận mắt là cả một nghệ thuật.  Cây xanh luôn là thứ mang lại sự trong lành, thanh khiết cho sân vườn nhà bạn. Ban ngày, bạn thỏa sức nhìn ngắm và dạo chơi dưới những tán cây. Nhưng khi đêm xuống, vạn vật chìm trong bóng tối. Nỗi khao khát muốn được thả bước dưới bóng cây, muốn được chiêm ngưỡng nét đẹp tự nhiên của nó khiến bạn phải giúp nó phát sáng để bạn có thể dạo chơi xung quanh nó và ngắm nhìn nó một cách rõ hơn.

3 Mẫu Đèn Trang Trí Hệ Thống Cây Xanh Sân Vườn

Đối với những cây được trồng thấp dưới mặt đất thì bạn có thể dùng đèn trang trí hệ thống cây xanh sân vườn là những đèn led nhỏ được bố trí lẩn khuất trong bụi cây. Điều này sẽ khiến những bụi cây phát ra ánh sáng mờ ảo, đầy cuốn hút.

Với những cây có chiều cao trung bình, thân mảnh mai thì những chiếc đèn trang trí sân vườn kiểu led dây sẽ thích hợp làm đèn trang trí hệ thống cây xanh sân vườn nhà bạn. Những sợi dây đèn mềm mại rũ xuống từ những cành cây, lấp lánh ánh đèn xanh đỏ. Khung cảnh thật vui nhộn và tuyệt đẹp. Trong đêm tối, những bóng cây nhưng những vũ nữ uốn mình theo những điệu múa mềm mại, quyến rũ đầy lôi cuốn.

Đối với những cây cao và thân to khỏe hiện diện trong sân vườn như cây cau, cây tùng… thì bạn có thể lựa chọn chiếc đèn hắt ánh sáng ngược lên tận ngọn cây và bừng sáng rực rỡ dưới gốc cây để làm điểm nhấn cho sân vườn. Hoặc như bạn có thể dùng đèn led dây để quấn quanh thân cây tạo nên một diện mạo mới đầy hấp dẫn  cho  nó. Ánh sáng của đèn trang trí hệ thống cây xanh sân vườn sẽ giúp bạn vẽ nên một kiệt tác nghệ thuật ngay giữa đời thực, không cần bút mực hay bất kỳ thứ gì khác, chỉ đơn giản là bằng ánh sáng của những chiếc đèn trang trí sân vườn mà thôi.

3 Mẫu Đèn Trang Trí Hệ Thống Cây Xanh Sân Vườn

Khi bạn lựa chọn đèn trang trí hệ thống cây xanh sân vườn cần lưu ý đến hiệu quả ánh sáng mà nó có thể mang lại cho không gian của cả sân vườn nhà bạn. Nếu bạn lựa chọn nguồn sáng tốt, kiểu đèn thẩm mỹ thì sân vườn sẽ bừng lên sức hấp dẫn đầy ma lực trong đêm tối. Nhưng ngược lại, nếu chọn sai mẫu đèn trang trí sân vườn thì ánh sáng bạn tạo ra rất dễ khiến bạn chói mắt hay cảm thấy khó chịu.

đặt hàng

hoàng phát lightingư