Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách làm bẫy diệt chuột cống bằng điện an toàn

Bẫy diện là loại bẫy cực kì không an toàn và nguy hiểm tới cả tính mạng con người. Để có thể sử dụng bẫy điện an toàn thì bạn phải đảm bảo rất nhiều yếu tố khác nhau. Dẫu vậy cách lam bẫy diệt chuột cống bằng điện cũng không máy khuyển kích.

>>  Chuột cống                >>  Cách diệt chuột cống

>>  Cách bắt chuột cống >>  các loại bẫy chuột cống

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Chỉ cần nghe tới cách diệt chuột cống bằng điện thôi cũng thấy một sự nguy hiểm tiềm ẩn trong đó. Và cũng không phải ngu mà người ta mới chọn lựa cách bẫy chuột bằng điện. Thật ra ở một số trường hợp khi bị loại chuột cống này phá bạn mới hiểu cảm giác vì sao lại phải chọn cách diệt chuột cống bằng điện rất chi là không an toàn này.

Trước khi hướng dẫn cách diệt chuột cống bằng bẫy điện an toàn thì mình có lời khuyên là bạn nên sử dụng các cách diệt chuột khác trước khi sử dụng cách này. Thật ra thì có khá nhiều cách có thể giúp bạn giải quyết được những con chuột cống hôi hám như dùng thuốc diệt chuột chẳng hạn. Vậy nên bạn cần thử qua những cách ấy trước và nếu thật sự không hiệu quả thì mới dùng tới cách diệt chuột đầy tình nguy hiểm này. Mặc dù thuốc diệt chuột vẫn bị xem là độc và cũng có thể gây chết người khi ăn phải nhưng xét vì mức độ nguy hiểm thì diệ chuột cống bằng diện vẫn nguy hiểm hơn rất nhiều lần.

Bẫy diệt chuột cống bằng diện là loại bẫy dùng để diệt chuột ở một khu vực nhất định nào đó. Thường sẽ là diệt ở vườn lúa, vườn cây củ quả hay kho gạo, kho đồ ăn,… Nói chung khi đã sử dụng bẫy chuột là sẽ sử dụng cả một hệ thống dây diện đi xung quanh khu vực cần bảo vệ và tiêu diệt bất cứ con chuột nào xâm nhập vào.

Cách thức hoạt động của bẫy diệt chuột bằng diện khá đơn giản và dễ dàng với việc đi trực tiếp đường dây diện 220v với đoàn dây diện không có lớp bảo vệ. Tuy nhiên, để an toàn và hạn chế tối đa sự nguy hiểm của loại bẫy này thì bạn cần đi đường dây diện sát mép góc tường và chủ yếu là trước hang chuột. Những khu vực mà có người qua lại phải đặt biển cảnh báo thật to và nên làm một hệ thống ván hay lồng gì đó mà chỉ để chuột đủ chạy mà con người không chạm tới được. Bằng cách này chuột sẽ bị giật chết ở trong đó mà hạn chế con người chạm phải. Tuy nhiên, kiểu gì thì kiểu đây cũng là một loại bẫy nguy hiểm vì chỉ cần một chút bất cẩn hoặc quên tắt nguồn điện thì án mạng rất có thể xảy ra. Vậy nên bạn nên tìm hiểu những cách diệt chuột cống khác để đảm bảo tính an toàn.