Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Sửa xe máy ở Cần Thơ uy tín

Khi bạn đi xe tay ga những khó khăn khi gặp các vấn đề rắc rối và bạn không biết được cách sửa chữa, không biết cấu tạo cũng như các bộ phận khác nhau trên xe máy tay ga. Theo lời của các thợ sửa xe máy ở Cần Thơ uy tín cho hay, một trong những vấn đề đó chính là vấn đề nhông sên và đĩa. Một trong những bộ phận rất quan trọng cấu tạo và góp phần rất lớn vào việc vận hành nên chiếc xe máy tay ga.

Chính vì thế, nên bạn cần phải quan tâm và kiểm tra thường xuyên cũng như biết cách bảo quản,..những yếu tố này sẽ giúp cho bạn và góp phần cần thiết nhằm tạo cho chiếc xe của bạn luôn được trong trạng thái hoạt động một cách tốt nhất và bền nhất. Khi có những chứng bệnh về nhông sên dĩa của xe thì chúng tôi khuyên bạn nên mang xe đến trung tâm sửa chữa xe máy ngay lập tức. Vậy đâu là những vấn đề nguyên nhân và biện pháp giúp bạn khắc phục được các lỗi về nhông sên và đĩa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

thay nhong sen dia xe honda wave

Nhông sên dĩa là thành phần khá là quan trọng trên xe máy của chúng ta

Một trong những bệnh mà các bạn thường gặp đối với nhông sên đĩa như: khi bạn bắt đầu di chuyển vô số, cũng như cho xe chuyển động thì bạn luôn có cảm giác như xe rất yếu và nghe tiếng lạc cạch ở phía dưới xe, và cảm giác như xe không còn mạnh, hay khi chuyển đổi số, tăng tốc thì xe hay bị giật và xe chạy rất yếu. Ngoài ra, khi bạn tăng ga đột ngột thì bạn nghe tiếng lạch cạch phát ra ở hộp xích của sẽ. Khi bị hiện tượng như vậy thì chứng tỏ xe của bạn đang bị dãn dây xích của xe, bạn nên đem xe máy của bạn đi sửa chữa bằng cách tăng độ dây xích lại phù hợp hơn, không quá căng hoặc không quá dãn.

Nhưng bạn nên lưu ý rằng, khi bạn chỉnh độ dây xích thì độ dịch chuyển tự do của bàn phanh sau xe máy sẽ lập tức thay đổi, lý do khiến khiến bánh xe bị dịch chuyển là bạn đã tác động cũng như đã có sự dịch chuyển lúc bạn điều chỉnh độ nhùng của dây xích xe. Nhưng nếu bạn vẫn cảm thấy nhông sên và đĩa vần đang còn có thể sử dụng được thì bạn có thể tận dụng được thì bạn có thể sửa chữa bằng cách tăng độ nhùng của dây xích lại. Tuy nhiên đây cũng chỉ là phương pháp tạm thời, không phải phương pháp lâu dài. Chúng tôi khuyên bạn rằng khi bạn bị hiện tượng này thì tốt nhất bạn nên thay và sửa chữa xe máy kịp thời cũng như thường xuyên kiểm tra để tránh trường hợp bị hỏng giữa đường ảnh hưởng đến lúc khi tham gia giao thông và tính mạng của mình.

thay nhong sen dia xe Wave

Bạn nên tăng sên cho xe không căng quá vì nó có thể ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của xe

Trên đây là những phương thức và nguyên nhân ảnh hưởng đến nhông sên và đĩa mà chúng tôi nghĩ bạn nên cần biết khi bạn sử dụng xe máy của mình. Sửa chữa xe máy và kiểm tra xe máy thường xuyên về các bộ phận trên xe đặc biệt là bộ phận nhông sên và đĩa của xe.

Bài viết trên là do một thợ sửa xe máy ở Cần Thơ uy tín nhất chia sẽ cho các bạn với hy vọng giúp cho các bạn biết cách bảo quản cũng như nhận biết được sự hư hỏng của xe mình lúc mới xảy ra để khắc phục kịp thời.

LIÊN HỆ:

CÔNG TUẤN MOTORBIKE CARE

Địa chỉ: 46 Lãnh Binh Thăng, phường 13, Quận 11, Hồ Chí Minh

SĐT: 0903948133

Email: suaxecongtuan@gmail.com

CONGTUAN.VN