Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tự giới thiệu
  • Bật mí cách sử dụng đèn sạc khẩn cấp KT 3200PL Kentom tốt nhất

Bật mí cách sử dụng đèn sạc khẩn cấp KT 3200PL Kentom tốt nhất

Ngày nay, đèn sạc khẩn cấp đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên sử dụng nó thế nào để bền lâu nhất thì không phải ai cũng biết. Chúng tôi sẽ bật mí cách sử dụng đèn sạc khẩn cấp KT 3200PL KENTOM tốt nhất.
Bật mí cách sử dụng đèn sạc khẩn cấp KT 3200PL Kentom tốt nhất
Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo chuẩn Quốc tế, đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL KENTOM cũng như nhiều sản phẩm khác của Kentom đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và nhiều năm liền được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.
Với việc sử dụng bóng đèn PL 13W dạng tuýp và công nghệ bình ắc quy khô 6V 5 Ah thế hệ mới giúp duy trì ánh sáng lên tới 7 giờ, cũng như kiểu dáng thiết kế hiện đại đã khiến đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL KENTOM không thể nhầm lẫn với những dòng sản phẩm khác về độ bền và độ sáng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, để đèn phát huy hết công năng bạn cũng cần phải lưu ý một số điểm.
Để tuổi thọ pin bền lâu
Để kéo dài tuổi thọ của đèn khẩn cấp Kentom KT - 3200PL thì việc sử dụng pin đúng cách là rất quan trọng. Bởi tuổi thọ của pin sẽ quyết định tới quá trình sử dụng dài lâu của bộ đèn.
Đối với dòng đèn sạc KT - 3100TDL không có chức năng ngắt điện nên khi sạc khoảng 16 – 18 giờ, bạn nên chủ động rút sạc để tránh gây phù pin dẫn đến chai pin. Trong quá trình sử dụng nếu một thời gian dài không cần sử dụng đến đèn, bạn nên chủ động tháo pin khỏi đèn để đảm bảo an toàn. Một cách sử dụng pin đèn khẩn cấp hiệu quả nhất là trong khoảng từ 10 – 15 ngày, bạn nên chủ động sử dụng đèn để pin được hoạt động sẽ giúp tuổi thọ của đèn được nâng cao.
Để chất lượng chiếu sáng luôn như mới
Đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL KENTOM sử dụng vật liệu nhựa cứng trong suốt làm thân đèn để phản xạ ánh ánh, nên trong quá trình sử dụng bạn phải thường xuyên lau chùi để tránh việc bám bụi bẩn, hơi nước làm ố đèn. Bạn cũng không nên bảo quản đèn ở những nơi có ánh sáng mạnh hay chịu trực tiếp tác động của ánh sáng mặt trời sẽ làm giảm độ phản xạ ánh sáng do lớp nhựa cứng bị mờ.
Hiện nay, bộ đèn sạc khẩn cấp KT - 3200PL KENTOM được bán tại hệ thống Hoàng Phát Lighting với mức giá 280.000 đ. Với những bí quyết nêu trên, bạn sẽ dễ dàng kéo dài tuổi thọ của đèn và biến nó trở thành trang thiết bị không thể thiếu trong gia đình khi cúp điện, khi đi dã ngoại, hay đi cắm trại.