Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Ba lý do nên chọn đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon

Đèn khẩn cấpParagon là một thiết bị chiếu sáng linh hoạt, giúp người sử dụng nhìn thấy được ánh sáng trong trường hợp khẩn cấp.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn vì không biết sản phẩm có thật sự tốt hay không. Hiểu được khó khăn này của người tiêu dùng, dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp ba lý do khiến đèn khẩn cấp Paragon PEMA21SW là sản phẩm mà khách hàng nên lựa chọn
 
Thứ nhất ứng dụng linh hoạt ở nhiều vị trí khác nhau
 
 
Sản phẩm được thiết kế nhỏn gọn, với tay cầm tiện lợi cho việc di chuyển vì vậy mà linh hoạt có thể ứng dụng ở nhiều vị trí như ở cửa thoát hiểm, đường hầm, các lối đi nhỏ, ở bệnh viện,… Mỗi vị trí ứng dụng thì sản phẩm đèn khẩn cấp Paragon sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi khác nhau, và đúng như tên gọi của mình thì sản phẩm sẽ hướng dẫn người sử dụng những lối đi, lối thoát nhanh nhất trong những trường hợp khẩn cấp.
 
Thứ hai là giá tiền phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng
 
Hiện nay, đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon được bán với mức giá là 376.830 ₫, đây là mức giá đã được giảm 20% để tri ân người tiêu dùng mà Paragon đưa ra. Với mức giá này thì sản phẩm sẽ mang đến một tuổi thọ trung bình tương đối cao là khoảng 15.000 giờ chiếu sáng, vì tuổi thọ cao như vậy đèn sẽ mà hạn chế được sự hư hỏng sản phẩm và người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí thay mới sản phẩm. 
 
Thứ ba là sản phẩm trang bị bóng đèn LED
 
Như mọi người đã biết về công dụng cảu bóng đèn led là sẽ phát ra ánh sáng em dịu và không gây chói mắt, vì vậy mà người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm vì sản phẩm hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn và thị lực của người dùng.
 
 
Bên canh đó thì với bóng đèn LED, thì Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon sẽ phát ra ánh sáng nhanh, không cần chờ thời gian khởi động như các loại bóng đèn truyền thống. Bên cạnh đó, khi phát ra ánh sáng thì đèn không thải ra các chất độc hại như CO2, thủy ngân, … nên đảm bảo môi trường xung quanh được bảo vệ.
 
Ở trên đó chính là ba lý do cơ bản nhất mà người tiêu dùng nên lấy nó làm tiêu chí để lựa chọn sản phẩm Đèn khẩn cấp PEMA21SW Paragon để sử dụng.
 
Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  https://hoangphatlighting.com/