Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tự giới thiệu
  • Bến Thành Equipment gia công khuôn mẫu nhựa chính xác và đạt chuẩn

Bến Thành Equipment gia công khuôn mẫu nhựa chính xác và đạt chuẩn

Gia công khuôn mẫu chính là gia công sản phẩm theo khuôn có sẵn mà khách hàng đưa ra và luôn đảm bảo được những tính năng nhất định của nó. Bến Thành Equipment hân hạnh là một trong những công ty làm điều này tốt nhất và hoàn hảo nhất tất cả các sản phẩm nói chung và đối với gia công khuôn mẫu nhựa nói riêng.

Gia công khuôn mẫu không quá khó, khó là ở khâu tạo khuôn và tính toán được chi phí cho khách hàng, bởi những sản phẩm tạo ra từ khuôn luôn có giá thành cao nên việc tính toán chi phí sao cho tiết kiệm là điều bắt buộc phải làm. Một bộ khuôn có thể tạo ra hàng trăm ngàn sản phẩm chính vì thế đơn hàng càng lớn giá thành càng rẻ và ngược lại, chúng tôi cũng thường nói như thế với khách hàng tuy nhiên họ luôn cảm thấy chúng tôi lừa họ.

Bến Thành Equipment gia công khuôn mẫu nhựa chính xác và đạt chuẩn

Những sản phẩm nhựa được gia công thường phải có máy móc và công nghệ riêng, nhựa sẽ khác với kim loại, inox nên không phải xưởng gia công cơ khí nào cũng có thể gia công được. Bến Thành sẽ hỗ trợ bạn về điều này đường lo lắng mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bến Thành Equipment gia công khuôn mẫu nhựa chính xác và đạt chuẩn

Mỗi một sản phẩm gia công có thể có những công đoạn giống nhau tuy nhiên kỹ thuật sẽ có đôi chút khác so với từng khuôn mẫu cũng như từng vật liệu. Công ty chúng tôi với những máy móc được nhập khẩu từ châu Âu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm vô cùng hoàn hảo cũng như gia công được tất cả các khuôn mẫu kể cả những khuôn mẫu khó nhất của khách hàng.

Đối với gia công khuôn mẫu nhựa bao gồm các quy trình như: thứ nhất là lâp bản vẽ theo yêu cầu của quý khách hàng (Lưu ý đối với những quý khách hàng có sẵn mẫu vẽ thì thời gian sẽ nhanh chóng hơn còn nếu như quý khách chưa có mẫu vẽ sẵn thì sẽ mất nhiều thời gian hơn và cần làm chi tiết hơn). Thứ hai đến bước tách khuôn, thứ ba là bắt đầu lập trình gia công cho từng chi tiết. Thứ tư là chạy máy gia công cho từng sản phẩm và cuối cùng là giao sản phẩm cho khách hàng.

Bến Thành Equipment gia công khuôn mẫu nhựa chính xác và đạt chuẩn

Thật nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào. Khi quý khách gia công sản phẩm tại công ty Bến Thành Equipment quý khách nhận được nhiều lợi ích nhất định như là giúp quý khách nắm bắt rõ hơn thông tin của sản phẩm. Đặc biệt quý khách hàng có thể chỉnh sửa ngay khi phát hiện ra lỗi sai xót gì đó hoặc cũng có thể thay thế và thêm nhiều chi tiết vào nữa nếu như quý khách muốn.

Vậy còn chần chờ gì mà không đến ngay công ty của chúng tôi để gia công khuôn mẫu và nhận được nhiều lợi ích hơn ngay từ hôm nay. Không chỉ có giá cả phải chăng mà còn tiết kiệm nhiều thời gian của quý khách, quan trọng hơn là bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ gia công cơ khí thông minh tự vận hành mà khách hàng không cần quá nhiều sự quan tâm.