Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tự giới thiệu
  • Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK236 - Máng chống thấm, chống bụi

Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK236 - Máng chống thấm, chống bụi

Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK236 - Máng chống thấm, chống bụi ra đời với tính năng đặc biết chống thấm, chống bụi là một phát minh sáng tạo mới góp phần lớn cho việc bảo vệ tuổi thọ và chức năng của sản phẩm chiếu sáng.

Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK236 - Máng chống thấm, chống bụi với những chất liệu bền vững, chất lượng, đảm bảo đem đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng tốt nhất, hài lòng nhất có thể.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK236 - Máng chống thấm, chống bụi ra đời được xem như một thiết bị hỗ trợ chiếu sáng dành cho thiết bị điện.

2.  Đèn Paragon có thiết kế tương đối nhỏ gọn, thuận lợi cho việc di chuyển với các chỉ số hình học: chiều dài 1280mm, chiều rộng 140mm, chiều cao 95mm.

3.  Sản phẩm bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK236 - Máng chống thấm, chống bụi có thiết kế để vừa 2 bóng đèn huỳnh quang Paragon PIFK 36W hoặc 40W.

4.  Bộ đèn được sản xuất từ chất liệu nhựa carbon cao cấp trong suốt, giúp ánh sáng từ thiết bị điện phát ra giữ nguyên chất lượng phát sáng tốt nhất.

5.  Bộ sản phẩm hoạt động tốt nhất khi được sủ dụng cùng lúc với tăng phô điện tử.

Bộ máng đèn chống thấm PIFK236 ParagonTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số điện

Điện áp (V): 220

Bóng x Công suất (W): 2x36/40

Thông số hình học

Chiều dài (mm): 1280

Chiều rộng (mm): 140

Chiều cao (mm): 95

Chỉ số thấm nước (IP): 65

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK236 - Máng chống thấm, chống bụi có lớp nhôm tán quang thực hiện tốt chức năng phản quang cho thiết bị điện trong quá trình chiếu sáng.

2.  Máng đèn Paragon chora nguồn sáng êm dịu, tinh tế, phù hợp với thị giác người tiêu dùng, không bị chói, gây khó chịu. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này của Paragon.

3.  Có khả năng ngăn chặn các tia hồng ngoại, bức xạ điện từ,... gây hại đến người sử dụng và môi trường xung quanh.

4. Bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK236 - Máng chống thấm, chống bụi có vỏ máng, thân máng và chân máng được làm từ chất liệu tốt, an toàn khi sử dụng và đặc biệt giúp duy trì tốt tuổi thọ của sản phẩm đang sử dụng.

5.  Giá cả của bộ sản phẩm hợp lí với hầu hết các hộ gia đình trong cả nước với chất lượng đạt chuẩn là hai ưu điểm lớn của bộ máng đèn huỳnh quang Paragon PIFK236 - Máng chống thấm, chống bụi mà không phải sản phẩm nào cũng có thể sở hữu.

LIÊN HỆ MUA HÀNG