Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn Led cảm ứng Sensor 3W SA-N803 Duhal

Không đơn thuần là một sản phẩm chiếu sáng thông thường, những tính năng mà bóng đèn Led cảm ứng Sensor 3W SA-N803 Duhal sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

SA-N803 DuhalKhi nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng tăng cao thì cũng đồng nghĩa với việc thị trường thiết bị chiếu sáng ngày càng phát triển. Điều đó tạo ra áp lực với các doanh nghiệp bởi nếu không sản xuất được những thiết bị chất lượng thì khó cạnh tranh với công ty khác. Duhal đã thành công khi sản xuất ra dòng sản phẩm bóng đèn Led cảm ứng Sensor 3W SA-N803 Duhal, thiết bị đáng tin cậy cho mọi nhà.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiên đại với nguồn nguyên liệu chất lượng được nhập khẩu từ các nước tiến bộ đã giúp cho bóng đèn Led cảm ứng Sensor 3W SA-N803 Duhal trờ thành sản phẩm đi đầu về mặt chất lượng. Đó là tính năng quan trọng nhất thu hút đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sản phẩm nhiều hơn.

Trước hết chính là ở độ bền mà thiết bị này có được. Việc học hỏi kinh nghiệm từ những thành công và thất bại từ những dòng sản phẩm đi trước đã mang đến cho công ty Duhal những bài học kinh nghiệm quý báu nhất, để có thể áp dụng và mang đến dòng sản phẩm đèn Led Duhal hiện đại như hôm nay. Đèn được thiết kế với dạng kín, bề mặt bên ngoài được cấu tạo từ nhựa PC tổng hợp có chức năng bảo vệ sản phẩm trước những va chạm nhẹ từ môi trường xung quanh. Không những vậy, với sự khôn khéo trong việc lắp đặt hệ thống chất tản nhiệt và chất chống thấm một cách hiệu quả đã phần nào giúp cho sản phẩm có được sử bảo vệ tuyệt đối, giúp bóng đèn Led cảm ứng Sensor 3W SA-N803 Duhal có thể hoạt động ở bất kì môi trường nào mà không cần đến công cụ hỗ trợ.

SA-N803 Duhal

Ứng dụng chiếu sáng

Điểm đặt biệt nhất trong dòng sản phẩm bóng đèn Led cảm ứng Sensor 3W SA-N803 Duhal chính là ở chức năng cảm ứng mà thiết bị này mang đến. Không đơn thuần là một sản phẩm chiếu sáng thông thường, với công tắc cảm ứng, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi đèn có thể tự tắt khi trời sáng và tự phát sáng khi trời tối. Đó là một trong những tính năng mới giúp đèn nhanh chóng được sử dụng ở trang trại, đường bộ, trong hẻm…

đặt hàng

hoàng phát lighting