Trang chủ »

Bóng đèn tuýp o,6m Philips bảo vệ mắt và môi trường

Bóng đèn tuýp o,6m Philips bảo vệ mắt và môi trường
(Ngày đăng: 23-11-2017 16:45:54)
Đèn led tuyp o,6m Philips là một thiết bị chuyên dụng để chiếu sáng. Bên cạnh đó thì hiện nay vai trò trang trí của thiết bị này ngày càng được khẳng định một cách hiệu quả hơn trong không gian sống hiện đại.

Đặc biệt, đèn led philips này còn được ứng dụng với công nghệ chip led thế hệ mới. Nó có thể  mang đến cho người dùng một nguồn sáng chất lượng và nổi bật nhất. Nguồn sáng mà Đèn led tuýp Philips 0,6m phát ra có thể làm bừng sáng mọi không gian . Tuy nhiên, một  điều rất thú vị chính là mặc dù nguồn sáng mà đèn phát ra rất mạnh mẽ nhưng vẫn nhẹ dịu an toàn cho đôi mắt, mang lại cảm giác thoải mái cho người tiêu dùng.

Bóng đèn tuýp o,6m Philips bảo vệ mắt và môi trường

Đèn led tuýp Philips 0,6m có khả năng khởi động nhanh. Nó không có hiện tượng nhấp nháy và cũng không gây chói mắt, cận thị do bóng hoạt động theo dòng điện một chiều.

Đèn có công suất thấp nên nó sẽ không lãng phí năng lượng như các loại đèn sợi đốt truyền thống. Đó là lý do khiến cho đèn có thể giúp gia chủ tiết kiệm chi phí tiền điện rất đáng kể.
Noài ra, với thiết kế chắc chắn Đèn led tuýp Philips 0,6m mang lại một chất lượng cao trong quá trình sử dụng. Đây chính là một trong những dòng sản phẩm đảm bảo các chỉ tiêu an toàn về điện.

Tuổi thọ của Đèn led tuýp Philips 0,6m được tính vào khoảng 35.000 đến 50.000 giờ.Với thời gian hoạt động này thì nó vượt trội hơn hẳn so với các loại bóng đèn truyền thống. Bạn sẽ không phải phiền lòng vì mất thời gian tiền của sửa chửa thay thế và mua mới.

Hiện nay, tại các nước phát triển thì đèn chiếu sáng đã được áp dụng công nghệ chiếu sáng Led như là một nguồn chiếu sáng chính cho các công trình của mình . Ứng dụng này với mục đích làm giảm chi phí góp phần tăng lợi thế cạnh tranh và lợi nhuận cao.

Tất cả các loại đèn led chiếu sáng Philips được cấu tạo với thành phần rất an toàn. Nó không chỉ là không chứa chất gây độc hại mà ánh sáng đèn phát ra sẽ không tia cựa tím, không tia bức xạ hồng ngoại. Ngoài ra trong đèn không chứa thủy ngân và các chất gây hại. Hơn thế nữa thì lượng tỏa nhiệt của đèn rất thấp nên rất gần gũi với môi trường một cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc làm thế nào để lựa chọn đèn cho gia đình mình xin vui lòng liên hệ ngay với Hoàng Phát để được tư vấn một cách nhiệt tình và sở hữu những sản phẩm  chính hãng được cam kết về chất lượng.