Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách chọn nhiệt độ màu đèn led Philips phù hợp

Bên cạnh công suất, mẫu mã thì nhiệt độ màu cũng là yếu tố quan trọng khi chọn mua đèn led Philips. Một sản phẩm có nhiệt độ màu phù hợp sẽ giúp không gian được chiếu sáng một cách hoàn hảo nhất.

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, đèn led Philips đã làm một cuộc cách mạng trong thói quen chiếu sáng của người tiêu dùng Việt. Các loại đèn dây tóc, huỳnh quang truyền thống được thay bằng sản phẩm này. Có thể nói, sử dụng đèn led Philips đã trở thành một xu thế trong chiếu sáng thời hiện đại. Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này được ưa chuộng đến vậy. Để làm được điều này, các nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến, khắc phục những nhược điểm của các loại đèn truyền thống, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để mang lại giá trị hoàn hảo cho sản phẩm. Ưu điểm lớn nhất của đèn đó chính là chất lượng ánh sáng với cường độ mạnh và chỉ số hoàn màu cao, đáp ứng mọi yêu cầu về ánh sáng.

den led philips

Khi đi mua đèn, người dùng thường hay bắt gặp thông số về nhiệt độ màu trên bao bì sản phẩm. Vậy nhiệt độ màu là gì? Nhiệt độ màu là màu của ánh sáng mà nguồn sáng phát ra, đo bằng đơn vị Kenvin (K). Đèn led Philips có ba loại nhiệt độ màu: màu ấm (vàng) 2700K-3500K, ánh sáng tương đương đèn sợi đốt, thích hợp lắp đặt phòng ngủ vì tạo cảm giác ấm ấp, không chói; ánh sáng tự nhiên 4000K-4500K là loại trung bình, sử dụng được ở tất cả các không gian nhà, ánh sáng trắng 5000K-7000K tương đương ánh sáng ban ngày giữa trưa, thích hợp sử dụng ở những không gian công cộng cần lượng ánh sáng lớn.

Tùy vào nhu cầu và không gian cần chiếu sáng mà bạn lựa chọn sản phẩm có nhiệt độ màu phù hợp.