Trang chủ »

Cách làm bẫy chuột cống với chi phí thấp

Cách làm bẫy chuột cống với chi phí thấp
(Ngày đăng: 18-03-2016 09:26:42)
Chả có mấy ai sung sướng gì khi bị những con chuột cống phá hoại cả, mà để diệt chúng là cũng chả phải chuyện dễ dàng gì. Để diệt được chuột cống mà lại tốn ít chi phí thì cách tốt nhất là tự làm bẫy chuột. Vậy cách làm bẫy chuột cống này vừa hiệu quả lại vừa tốn ít chi phí nhất ?

>>  Chuột cống                          >>  Bẫy chuột cống

>>  Diệt chuột cống bằng thuốc >>  Nghề bắt chuột cống

Thuốc diệt chuột hiệu quả

So với chuột nhà thì chuột cống nguy hiểm hơn và có sức khoẻ hoài nhiều hơn. Để có thế diệt chuột cống bạn gần như phải tốn tiền mua thuốc diệt chuột hay bỏ tiền thuê dịch vụ hoặc ít nhất cũng phải sử dụng một số loại bẫy chuyên dụng. Tuy nhiên, giờ đây mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn khi mà bạn sắp được biết tới một loại bẫy diệt chuột vô cùng đơn giản mà lại rất hiệu quả với cái tên bẫy chuột bằng chai nhựa.

Loại bẫy chuột bằng chai nhựa là một dạng khác của loại bẫy lồng thép. Loại bẫy chuột này với viết kế và cấu tạo gần như giống với loại bẫy lồng mà bạn biết. Tuy nhiên, chiếc bẫy này chỉ sử dụng các vật dụng giá rẻ hoặc có thể do người ta vứt đi. Với loại bẫy chuột này bạn hoàn toàn có thể nhổ được một con chuột vào trong một cái chai chỉ với một số dụng cụ như chai nhựa 1,5lit, 2 đôi đũa, một vài sợ dây thun có độ co giản tốt và một cái hột quẹt.

Tính trung bình chung cho một chiếc bẫy chuột cống này chỉ chưa tới 2k đồng mà lại vẫn có thể giúp bạn bắt được một con chuột to đùng. So với các loại bẫy khác như bẫy keo dính chuột hay cả việc sử dụng thuốc diệt chuột đi chăng nữa thì cách này vẫn có chi phí rẻ nhất.

Về cách làm chiếc bẫy chuột này thì bạn có thể lên mạng tìm clip hướng dẫn chi tiết để bạn dễ hình dung hơn lời nói. Chúc bạn thành công là tống khứ những con chuột cống hôi hám ra khỏi ngôi nhà của mình.