Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Chọn vị trí lắp đặt ổn áp lioa

Lựa chọn mua một sản phẩm ổn áp lioa về nhà, điều mà nhiều khách hàng boăn khoăn tiếp theo đó là lựa chọn vị trí lắp đặt như thế nào để an toàn và đảm bảo cho ổn áp hoạt động tốt nhất có thể.

Hy vọng với bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giúp được quý khách hàng giải quyết được nỗi boăn khoăn đó.

Để đảm bảo cho ổn áp Lioa hoạt động bình thường thì quý khách hàng nên lựa chọn đặt ổn áp ở vị trí khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt. Đồng thời, cần đảm bảo không gian tỏa nhiệt cho ổn áp. Vì trong quá trình hoạt động, ổn áp sinh ra khá nhiều nhiệt, việc đảm bảo này sẽ giúp công suất ổn áp đạt hiệu quả hoạt động tốt nhất.

 

 

Vị trí đặt ổn áp cần chú ý đến cách bố trí mạng lưới điện. Cần ưu tiên ổn áp ở những nơi có sử dụng nhiều thiết bị điện. Bên cạnh đó, điều mà quý khách hàng cần quan tâm, nhất là đối với các gia đình có trẻ nhỏ, việc đặt ổn áp ở vị trí an toàn, tránh sự tiếp xúc của trẻ là một lưu ý quan trọng, quý khách hàng nên chú ý.

Lắp đặt ổn áp lioa đúng cách cũng là một trong những tiêu chí góp phần tạo được một mạng điện an toàn và góp phần tăng cường tuổi thọ cho các thiết bị, đồ dụng điện trong gia đình.

Hình thức hoạt động của ổn áp tuân theo từng mức độ sử dụng và môi trường điện áp hoạt động trực tiếp.