Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Dây tiếp địa CV 6.0 Cadivi

Dây tiếp địa CV 6.0 Cadivi được có màu xanh lá đặc trưng ở phần vỏ ngoài và một lõi đồng vàng màu trong có đường kính ruột dẫn 3.12mm chịu được nhiêt độ dẫn điện 70 độ C.

Sợi dây có kích thước đường kính rất bé, nên dễ dàng cho việc di chuyển cũng như lắp đặt dây cáp điện Cadivi.
 
Bạn có thể sử dụng dây tiếp địa CV 6.0 Cadivi ở bất kì nơi đâu mà bạn mong muốn và nó không chiếm nhiều diện tích nơi được lắp đặt. 
 
Với cấu tạo ruột dẫn bằng đồng, vừa mang lại sự bền bỉ vừa giúp dây thêm rắn chắc, và sử dụng lâu hơn so với các dòng sản phẩm thông thường.
 
CẤU TRÚC
 
 
Dây dẫn trong: được làm từ chất liệu đồng, có cấu tạo phù hợp với kích thước vỏ bọc ở bên ngoài.
 
Cách điện: được làm từ nhựa PVC, dòng sản phẩm nhựa đang được nhiều người tiêu dùng cũng như các nhà sản xuất đang ưu tiên sử dụng hiện nay.
 
TIÊU CHUẨN ÁP DỤNG
 
Sử dụng điện áp 450V - 750V: TCVN 6610-3/IEC 60227-3
 
Sử dụng ruột dẫn đồng: TCVN 6612/IEC 60228 
 
NHẬN BIẾT LÕI 
 
Dây 1 lõi băng màu xanh lá
 
 
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
 
Cấp điện áp U0/U: 450/750 V
 
Điện áp thử: 2,5 kV (5 phút)
 
ỨNG DỤNG
 
Dây tiếp địa CV 6.0 Cadivi được sử dụng dùng để lắp đường dây điện nối đất nhà ở, nối đất văn phòng, cửa hàng. Rất tiện dụng và đem lại thời gian sử dụng bền bỉ. 
 
Nhìn chung với cấu tạo cũng như chất liệu của dây tiếp địa CV 6.0 mang lại tính ứng dụng đa dạng, sử dụng được nhiều nơi, bên cạnh đó còn dễ dàng lắp đặt chính vì vậy mà ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường.
 
 
Hiện nay dòng sản phẩm này bạn có thể tìm thấy rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng cũng như được tư vấn tận tình khi sử dụng hãy đến công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cùng sự chuyên nghiệp trong khâu làm việc, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các vị khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.
 
LIÊN HỆ MUA HÀNG
 
Để mua sản phẩm Dây tiếp địa CV 6.0 Cadivi chính hãng và được giao hàng tận nơi miễn phí nếu quý khách nằm trong khu vực nội thành hãy đến công ty của
chúng tôi. Tại đây quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình về từng dòng sản phẩm cũng như cách bảo quản tốt nhất để có thể sử dụng lâu nhất.
 
Hay còn cách mua hàng khác nhanh chóng và tiện lợi hơn đó chính là gọi vào số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 999940937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com/
 
Địa chỉ:  207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh