Trang chủ »

Để Đèn Trần Phòng Khách Đẹp Cần Bao Nhiêu Bóng Đèn?

Để Đèn Trần Phòng Khách Đẹp Cần Bao Nhiêu Bóng Đèn?
(Ngày đăng: 16-03-2017 14:28:30)
Để đèn trần phòng khách đẹp và hợp lý thì cần lắp bao nhiêu bóng đèn mới đủ? Đây là điều khá nhiều gia chủ quan tâm khi tiến hành thiết kế đèn trang trí phòng khách nhà mình.

  Việc lựa chọn số lượng bóng đèn sao cho hợp lý còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác kèm theo. Ánh sáng phòng khách chính là sinh khí của ngôi nhà. Chính vì vậy, bất kì gia chủ nào cũng mong muốn việc trang trí và bố trí đèn thả trần phòng khách đẹp làm sao để có thể gia tăng sinh khí cho ngôi nhà là điều tuyệt vời nhất. Việc sử dụng số lượng đèn không đúng do quá nhiều hay quá ít đèn không những làm phản tác dụng làm đẹp mà hiệu quả chiếu sáng cũng kém đi rất nhiều.

Để Đèn Trần Phòng Khách Đẹp

  Nếu bạn sử dụng số lượng đèn trang trí phòng khách quá nhiều thì điều không hay đầu tiên chính là nó sẽ tiêu tốn khá nhiều điện năng. Điều này khiến chi phí tiền điện gia đình bạn sẽ phải chi trả thêm một khoản không cần thiết. Đó là chưa kể đến khi bạn mua những chiếc đèn có giá thành rẻ thì kèm theo đó là chất lượng ánh sáng của nó sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của tất cả thành viên trong gia đình. Thế nhưng, ngược lại, nếu bạn sử dụng đèn trần phòng khách đẹp với số lượng quá ít dẫn đến phòng khách bạn không đủ ánh sáng và tất nhiên thì hiệu quả về tính thẩm mỹ của căn phòng cũng bị giảm đi rất nhiều.

  Chính vì lẽ đó, khi lựa chọn số lượng đèn trần phòng khách đẹp,bạn cần tính đến các yếu tố liên quan như sau:

-  Trần nhà thấp thì cần lượng ánh sáng ít hơn trần nhà cao

-  Phòng khách có diện tích lớn sẽ cần nhiều ánh sáng hơn phòng có diện tích nhỏ;

-  Trong phòng bài trí nhiều đồ đạc thì bạn cần bố trí lượng ánh nhiều hơn ;

-  Sử dụng ánh sáng phản chiếu sẽ mang lại hiệu quả chiếu sáng và thẩm mỹ cao hơn ánh sáng sát tường.

-  Lựa chọn đèn ưu tiên yếu tố chất lượng hơn số lượng.

Để Đèn Trần Phòng Khách Đẹp

  Như vậy, khi lựa chọn số lượng đèn trần phòng khách đẹp để thiết kế không gian ánh sáng cũng như tạo nét độc đáo riêng cho căn phòng khách thì bạn cũng cần nắm rõ những yếu tố cần quan tâm  để việc lựa chọn số lượng đèn được phù hợp. Nếu bạn thật sự có những tính toán kỹ càng trước khi lựa chọn đèn trang trí phòng khách, chúng tôi tin là bạn sẽ tạo nên một không gian ánh sáng hoàn hảo và mang đậm cá tính cũng như phong cách sống của riêng mình.

đặt hàng

hoàng phát lighting