Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Exit Paragon PEXF23SC giá rẻ

Đèn thoát hiểm là thiết bị chiếu sáng cực kì cần thiết cho những công trình xây dựng, đặc biệt là các tòa nhà cao tầng, công ty, bệnh viện, trường học, siêu thị… Chính vì thế, hôm nay chúng tôi đã quyết định giới thiệu đến quý khách hàng một trong những loại đèn exit Paragon nổi bật nhất, chính là thiết bị đèn Exit Paragon PEXF23SC.

Hiện nay trên thị trường, bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này ở bất cứ đâu vì đèn Exit Paragon PEXF23SC được phân phối rộng rãi tại những cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp sản phẩm về điện với số lượng cực kì lớn nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Và sản phẩm là một trong những mặt hàng được người tiêu dùng tin tưởng và yên tâm nhất khi sử dụng.

Bạn đã nắm rõ được vai trò quan trọng của đèn thoát hiểm chưa? Đèn exit Paragon có tác dụng to lớn trong việc đảm bảo khả năng nhận biết lối thoát hiểm của tất cả mọi người. Trong những công trình lớn, cao tầng thì khi có sự cố xảy ra như cháy nổ do gas, do chập điện, động đất… thì việc giảm thiểu thiệt hại người và của là rất khó khăn, chính vì vậy mỗi cá nhân cần sở hữu những kĩ năng thoát thân để có thể tự bảo vệ kịp thời và đèn thoát hiểm là hệ thống chiếu sáng hỗ trợ mọi người trong những trường hợp như vậy.

Đèn Exit Paragon PEXF23SC hoạt động tốt nhất với nguồn điện 220-240V/50-60hz thông dụng. Đèn sử dụng loại pin Ni-Cd (3.6V 0.7Ah), nhiệt độ hoạt động từ -10 độ C đến 40 độ C. Sản phẩm đi kèm với bộ sạc tự động có khả năng tự ngắt điện sau 24 giờ sạc đầy. Đèn Exit Paragon sử dụng bóng đèn Led siêu sáng 3W để tạo được ánh sáng lâu dài và đảm bảo chức năng tiết kiệm điện hiệu quả.

Nguồn sáng phát ra từ đèn exit Paragon đều đảm bảo an toàn, cam kết không chứa tia UV, tia UR gây hại cho mắt. Đèn phát ra nguồn sáng Led mạnh mẽ nhưng hoàn toàn không gây chói mắt và khó chịu cho người dùng, tạo cảm giác êm dịu cho người nhìn. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lắp đặt cả hệ thống đèn Exit Paragon PEXF23SC tại công trình của mình.

Hiện nay, những trường hợp hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn đã gây không ít những trở ngại trong việc quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Sản phẩm không đạt chất lượng chuẩn sẽ không tạo được hiệu quả cao, ngược lại còn gây ảnh hưởng đến quá trình chiếu sáng. Do vậy, chúng tôi khuyến khích quý khách hàng nên dành thời gian để tìm hiểu những cơ sở buôn bán chất lượng.

Hoàng Phát Lighting được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín với mức giá hợp lý. Bạn sẽ được tư vấn về cách sử dụng đèn Exit Paragon PEXF23SC và các dòng đèn exit Paragon khác. Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ qua số hotline sau hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng của Hoàng Phát Lighting để có thể được hỗ trợ tận tình.

HOÀNG PHÁT LIGHTING