Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn LED downlight D AT04L 90/7W Rạng đông

Đèn LED downlight D AT04L 90/7W Rạng đông giải pháp phù hợp với không gian căn hộ chung cư, khu văn phòng, trung tâm thương mại.

Đèn Led downlight D AT04L 90/7W Rạng đông với thiết kế nguồn rời nên có độ dày thấp rất thích hợp với những không gian mà khoảng cách giữa trần bê tông và trần thạch cao thấp.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT 
 
Mã sản phẩm: Đèn LED downlight D AT04L 90/7W
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Hiệu suất quang(Lm/W)

Chỉ sốCRI(Ra)

Nhiệt độ màu(K)

Đường kính lỗ khoét(mm)

Kích thước(mm)

Góc chiếu sáng(độ)

150-220

7

20.000

500

71

80

6500/5000/3000

90    

118 x 40

105

 
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
 
Áp dụng công nghệ LED cao cấp, tiết kiệm điện năng
 
Đèn LED downlight D AT04L 90/7W Rạng đông được trang bị chip LED cao cấp của Samsung làm tăng tính ổn định của đèn, kéo dài thời gian sử dụng hạn chế hỏng hóc phải thay mới. Cộng với việc hiệu suất sáng cao nên đã giúp cho đèn Led Rạng đông tiết kiệm tới 53% điện năng so với bóng đèn compact 15W.
 
Thiết kế hiện đại
 
 
Đèn LED downlight D AT04L 90/7W Rạng đông là dòng đèn LED âm trần sở hữu kiểu thiết kế nguồn rời, giảm độ dày của đèn phù hợp lắp trần thạch cao có khoảng cách giữa trần bê tông và trần thạch cao thấp nên rất phù hợp trong không gian căn hộ chung cư. 
 
Với chất liệu thân vỏ là nhôm thuần được phủ lớp sơn nano cho màu sắc tương đồng với màu sắc hệ trần thạch cao, trần nhôm làm tôn thêm vẻ đẹp của căn phòng. Kiểu thiết kế trên còn giúp đèn tỏa nhiệt nhanh góp phần nâng cao tuổi thọ của đèn.
 
Tuổi thọ bền lâu
 
Qua thực tế hoạt động đèn LED downlight 7W Rạng đông đạt tuổi thọ 20.000 giờ sử dụng và không hạn chế số lần bật/tắt, thông số này cao gấp 2-3 lần so với đèn compact.
 
Tốt cho sức khỏe người sử dụng
 
Đèn LED downlight D AT04L 90/7W Rạng đông không chứa chì, thủy ngân trong nguyên liệu sản xuất và không phát sinh tia UV, khí CO2, nhiệt lượng trong quá trình chiếu sáng nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Đèn cho ánh sáng dịu mát, trong lành tốt cho mắt và sức khỏe người dùng, đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ.
 
Nhiều gam màu ánh sáng để lựa chọn
 
Đèn LED downlight D AT04L 90/7W Rạng đông hiện có 3 gam màu ánh sáng là vàng, vàng nhạt, trắng sáng nên rất dễ dàng chọn lựa loại đèn phù hợp với gia đình.
 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
 
Để lắp đặt đèn LED downlight D AT04L 90/7W Rạng đông chính xác và không mất nhiều thời gian thì cần thực hiện theo các bước sau:
 
Bước 1: Xác định đường kính lỗ khoét dựa theo thông số của đèn. 
 
Bước 2: Tiến hành khoét lỗ bằng dụng cụ khoét lỗ trần.
 
Bước 3: Đấu nối nguồn điện vào đèn, kiểm tra đèn có sáng hay không trước khi cố định đèn.
 
Bước 4: Đưa đèn vào vị trí lỗ khoét, cố định đèn bằng các lẫy bật. 
 
Bước 5: Bật nguồn điện và tiến hành sử dụng
 
ỨNG DỤNG
 
Đèn LED downlight D AT04L 90/7W Rạng đông với kiểu thiết kế nguồn rời, độ dày đèn thấp  rất phù hợp với các căn hộ chung cư, khu văn phòng, trung tâm thương mại nơi khoảng cách giữa trần bê tông và trần thạch cao thấp.