Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led Philips tạo nên chất lượng cuộc sống

Bóng đèn led Philipsđược người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng thay thế cho bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn compact, bóng đèn sợi đốt, tiêu thụ nhiều điện năng nhưng hiệu quả ánh sáng lại thấp.

Sử dụng đèn led Philips để chiếu sáng và trang trí đang là xu hướng mới của thời đại và là một bước ngoặc của thị trường chiếu sáng.

Và Philips đang không ngừng nghiên cứu vá phát triển sản phẩm đèn led của mình ngày càng phong phú về mẫu mã, chủng loại để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Có thể nói, Philips chính là thương hiệu đèn Ledchất lượng và đáng tin cậy trên thị trường hiện nay. Đâylà thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị chiếu sáng đèn Led đã có kinh nghiệm và uy tín trên 120 năm trên thị trường quốc tế.Philips hoàn toàn sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao cho tất cả các dòng sản phẩm của mình, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn với môi trường và con người. Đặc biệt, với công nghệ Lumen-Lock độc quyền, các sàn phẩm đèn led Philips đảm bảo ánh sáng được duy trì ổn định suốt thời gian tuổi thọ đèn.

den led philips

Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống con người, đưa ứng dụng công nghệ led tiên tiến đến đại đa số bộ phận người dân nhằm đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động tiết kiệm điện và mục tiêu phát triển gắn với bảo vệ môi trường trên khắp Thế giới. Philips đã đưa ra thị trường các loại bóng đèn led giá rẻ không những có thể tiết kiệm điện năng mà còn có tính thẩm mỹ, an toàn và bảo vệ môi trường. Khi các thiết bị đèn led này ra đời đã nhận được thu hút và hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều người tiêu dùng.

Tiết kiệm đến 85% điện năng tiêu thụ giúp làm giảm chi phí tiền điện hàng tháng.Tuổi thọ cao lên đến 50.000 giờ làm giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng và thay bóng thường xuyên. Chất lượng ánh sáng và hiệu suất phát sáng cao, có độ hoàn màu rất tốt. Thiết kế sang trọng với nhiều mẫu mã và chủng loại để khách hàng lựa chọn. Dễ dàng thay thế và lắp đặt mà không phải thay đổi cả hệ thống đèn cũ do đèn led philips thiết kế có độ tương thích cao với hệ thống chiếu sáng hiện tại.Bóng đèn led Philips đảm bảo an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường.

Bóng đèn led Philips– Sản phẩm tin cậy, chất lượng và phong phú về mẫu mã, giá cả đáp ứng đa dạng nhu cầu và mức chi tiêu của người tiêu dùng.