Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led BVP161 Philips

Đèn pha Led BVP161 Philips sản phẩm độc nhất vô nhị cho chiếu sáng ngoài trời.

Bảo vệ môi trường là điều mà ai cũng quan tâm nhưng ít ai biết rằng đèn pha Led của chúng ta đang sử dụng hàng ngày lại có ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường sống. Tuy nhiên dòng sản phẩm đèn pha Led Philips mà chúng tôi phân phối lại vô cùng an toàn với môi trường của bạn.

GÍA TRỊ CHẤT LƯỢNG CỦA ĐÈN PHA LED BVP161 PHILIPS

 

Bản thân Philips là 1 nhà phân phối thiết bị chiếu sáng tốt nhất trên thế giới chính vì thế mọi sản phẩm mà Philips cho ra đời đều có giá trị riêng mà họ muốn truyền tải đến người tiêu dùng. Với dòng sản phẩm đèn pha Led BVP161 Philips này,

 

<<< Philips muốn tạo ra 1 cuộc cách mạng chiếu sáng ngoài trời >>>

 

VẬY DỰA VÀO ĐÂU BVP161 PHILIPS LÀM ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ

Đèn pha Led BVP161 Philips loại bỏ những mối nguy tiềm ẩn mà 1 sản phẩm chiếu sáng ngoài trời thường mắc phải. Chất lượng ánh sáng giảm sau 1 thời gian sử dụng là điều đầu tiên người tiêu dùng sử dụng những dòng sản phẩm khác, Philips đã khác phục được điều này khi phối hợp nhiều chíp Led hoạt động đồng loạt 1  mặt sản phẩm giúp cho việc chết chíp khó có thể xảy ra.

 

Hình ảnh sản phẩm đèn pha Led Philips BVP161

Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả và có tuổi thọ bền lâu hơn thông thường, bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không cần thay thế mới hay sửa chữa nó.

Nên nhớ rằng 1 sản phẩm ngoài trời đều tối quan trọng là hệ thống điện trên cao và nối đất bởi nó là mối nguy hại hàng đầu cho người sử dụng. Philips tích hợp sẵn dây pha cao chấp chống nhiễu giúp dòng điện ổn định hơn. Các khớp đèn được chèn kín nhằm chống nước cho việc hoạt động ngoài trời.

Giá thành vô cùng vô cùng hợp lý, nếu bạn so sánh với những dòng sản phẩm củ cửa Philips thì đây quả là 1 mức giá quá hợp lý. Nếu so sánh với các thương hiệu khác thì cũng vô cùng cạnh tranh, mức giá 923.000 VNĐ đến 1.963.000 VNĐ sẽ hỗ trợ bạn tuyệt đối.

 

Thông tin sản phẩm

Hãy chung tay bảo vệ sức khỏe của bạn cung như môi trường bằng việc sử dụng những chiếc đèn pha Led Philips. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline để có được những ưu đãi tốt nhất và những sản phẩm tốt nhất.