Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đọc Truyện Trạng Quỳnh mua bê ba lần

Đọc truyện trạng quỳnh tập 63 với tiểu phẩm Mua Bê Ba Lần bạn sẽ có được những tiếng cười vui vẻ khi mà Trạng Quỷnh nhà ta bày trò để làm cho một anh hàng có cái tính khoát lác phải bỏ tiền mua một con Bê tới ba lần.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Mua Bê Ba Lần

Đọc truyện trạng quỳnh tập 63 với tiểu phẩm mua bê ba lần do trạng quỷnh bầy mưu để trị một anh chàng có cái tính khoát lác không chịu nói thật. Vì ghét anh chàng đi mua mê có cái tính ba hoa và khoát lát nên quỷnh mới tìm cách ăn trộm của của ông rồi bán lại cho ông. Vì cái tính sĩ diện và khoát lát của mình anh chàng mua bê đã phải mua 1 con bê tới tận 3 lần mà không biết phải nói như thế nào.

Qua câu chuyện nay ta rút ra được một bai học vô cùng đắt giá đó là sống không nên qua ba hoa, khoát lác, làm như vậy chỉ chuốc thiệt vào thận. Cuộc sống cứ thật thà với chính bản thân mình, có sao sống vậy đừng có tự đề cao bản thân mình lên đề rồi đến người người ta biết thì chả có đường mà núp.

Mời các bạn tìm và đọc truyện trạng quỳnh phần 2 tập 63 với tựa đề Mua Bê Ba Lần rất hay và nghĩa với những bài học đắt giá về cuộc sống.