Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Gạch Terrazzo dùng để lát vỉa hè

Nhiều người thường đi trên những vỉa hè đẹp, sạch sẽ, ít bụi đường khi được lót bởi những viên Gạch Terrazzo đẹp, nhiều họa tiết và màu sắc hấp dẫn.

Gạch Terrazzo dùng để lát vỉa hè

Gạch Terrazzo là một loại gạch đá mài có độ bền lớn, chắc chắn, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, công nghệ ép rung tự động và bán tự động của Italia, Tây Ban Nha, Đức và Hàn Quốc. Gạch Terrazzo được ép chặt trong những khuôn ép chắc chắn, hình dạng giống nhau như khuôn mẫu, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Những vỉa hè ở Thành Phố bụi bặm, nhiều cây xanh, người ta thường cho lót Gạch Terrazzo để làm tăng vẻ đẹp cảnh quan của vỉa hè, cũng như đỡ bụi bặm. Với độ bám dính cao, cũng như những họa tiết lồi lõm trên bề mặt Gạch Terrazzo, khi lát Gạch Terrazzo trên vỉa hè, người đi bộ sẽ hạn chế được tình trạng trơn trượt khi trời mưa hoặc hít bụi đường từ dưới chân mình.

Gạch Terrazzo dùng để lót vỉa hè thường có màu xám hoặc những màu sẫm, có kích thước vừa phải, tầm 30x30. Với kích thước này, Gạch Terrazzo phù hợp với bước chân của người đi bộ, tạo cho người đi có cảm giác thoải mái, nhẹ nhõm và tự tin hơn.

Những vỉa hè được lát Gạch Terrazzo luôn tạo nên một phong thái rực rỡ cho vỉa hè. Nhờ đó, mà vỉa hè trở nên đẹp đẽ hơn, và thẩm mỹ hơn trong mắt những người đi đường.