Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Gia công bánh răng hộp số với nhanh và độ chính xác cao

Gia công bánh răng hộp số tại công ty Bến Thành Equipment quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Bên cạnh đó còn được hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ mãi đến về sau.

Hiện nay trên khu vực cả nước cũng có khá nhiều công ty nhận gia công cơ khí nói chung và gia công bánh răng nói riêng. Tuy nhiên với công ty Bến Thành Equipment luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm cho nên luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Gia công bánh răng hộp số với thời gian  nhanh chóng và có độ chính xác cao

Bánh răng hộp số chỉ là một sản phẩm trong hàng trăm sản phẩm bánh răng mà công ty Bến Thành từng gia công, bởi chúng tôi đã tồn tại trên 10 năm và vận hành chuyên nghiệp  khắp cả nước thế nên số lượng sản phẩm bánh răng mà chúng tôi nhìn thấy còn nhiều hơn những gì bạn tưởng tượng đấy. Bánh răng cũng giống như các sản phẩm gia công cơ khí khác nó cũng cần trải qua nhiều giai đoạn mới tạo ra được hình dạng mong muốn, chính vì thế mà chi phí của nó cũng không hề nhỏ so với công sức mà chúng tôi bỏ ra.

Gia công bánh răng hộp số với thời gian  nhanh chóng và có độ chính xác cao

Gia công 1 sản phẩm bánh răng cũng giống như làm cho bạn một chiếc răng giả vậy nếu mang vào mà không khít thì sẽ gây đâu nhức, khó chịu còn nếu bánh răng không đúng sẽ ảnh hưởng đến những chi tiết lân cận và làm hỏng máy móc. Chính vì thế mà việc lựa chọn một đơn vị tin tưởng để gia công cơ khí luôn là lựa chọn khó khăn của khách hàng, nếu bạn tin tưởng chúng tôi xin dốc hết sức mình để hỗ trợ bạn tạo ra những chi tiết sản phẩm tốt nhất.

Với việc gia công bánh răng hộp số chúng tôi sử dụng phương pháp cắt răng theo nguyên lý định hình. Với phương pháp này thì nói chung là rất linh hoạt cũng như sử dụng nhiều cách khác nhau để làm nên sản phẩm như: phay định hình, xọc răng định hình hay chuốt răng định hình. Dĩ nhiên là cả ba cách trên đều cho ra bánh răng với độ chính các cao cũng như có mẫu mã bên ngoài khá đẹp tất cả tạo nên một tổng thể vô cùng hoàn hảo.

Gia công bánh răng hộp số với thời gian  nhanh chóng và có độ chính xác cao

Thật sự mà nói thì việc gia công cơ khí nói chung và gia công bánh răng hộp số nói riêng không quá khó nhưng cũng không hề đơn giản. Vì chúng đòi hỏi nhiều kĩ thuật cũng như những phương pháp hiện đại đi kèm đó là trang thiết bị với những máy móc tiên tiến nhất hiện nay. Tất cả sẽ kêt hợp lại sẽ cho ra đời những dòng sản phẩm hiện đại và chất lượng với độ chính xác cao, giúp người tiêu dùng gần xa hài lòng hơn những gì mà họ mong đợi.

Không chỉ vậy khi đến gia công tại công ty Bến Thành Equipment quý khách còn được tư vấn một cách tận tình cũng như đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn thêm cho quý khách hàng. Lên ý tưởng và vẻ chúng ra trên máy tính, sau đó đưa cho quý khách hàng kiểm duyệt lại một lần nữa và thế là bên công ty chúng tôi bắt tay vào làm để cho ra sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT