Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Giới thiệu 2 dòng xe đẩy cao cấp của Combi Nhật Bản

Mới đây, hãng xe đẩy Combi – Nhật bản cho ra đời hai dòng xe đẩy cao cấp với tên Combi Granpaseo LY600 và Combi Do Kids 5 multi 5 Ways đẻ đáp ứng những nhu cầu cao cấp của khách hàng.

Trên thị trường xe đẩy cho bé thì các sản phẩm của dòng xe đẩy Combi Nhật Bản hiện là tập đoàn sản xuất xe đẩy em bé lớn nhất thế giới về sản lượng xe đẩy bán ra, về mẫu mã đa dạng, về phân khúc sản phẩn và chất lượng cũng như tính năng hiện đại. Tất cả sản phẩm xe đẩy em bé đều được Combi nghiên cứu và kiểm định khắt khe nhất, và luôn hương tới sự thuận lợi trong sử dụng.

 

Giới thiệu 2 dòng xe đẩy cao cấp của Combi Nhật Bản

 

Xe đẩy Combi Granpaseo LY600 được thiết kế gọn nhẹ với cách gấp mở chỉ bằng một tay hợp thời trang còn xe đẩy Combi Do Kids 5 multi 5 Ways lại gây được sự chú ý nhờ được tích hợp giữa xe đẩy và ghế ôtô dành cho trẻ sơ sinh bến 24 tháng. Ngoài ra, hai dòng xe đẩy này được sử dụng một cách đa năng theo các nghiên cứu thế hệ mới với các thiết kế thông tin, kết cấu được lắp đặt an toàn nhưng dễ dàng lắp ráp.

 

Giới thiệu 2 dòng xe đẩy cao cấp của Combi Nhật Bản

 

Hai dòng xe đẩy mới của Combi, được giới chuyên gia đánh giá cao và được người tiêu dùng Nhật Bản ưu chuộng. Hiện nay tại Việt Nam,được nhiều cửa hàng trên cả nước đã bày bán với giá cả phù hợp. Do đó, các mẹ có thể dễ dàng tham khảo thêm các chi tiết cũng như tư vấn thêm tại cửa hàng uy tín để lựa chọn một mẫu phù hợp.