Trang chủ »

Hướng dẫn lắp đặt ống luồn dây điện Comet cho công trình

Hướng dẫn lắp đặt ống luồn dây điện Comet cho công trình
(Ngày đăng: 30-10-2017 16:00:37)
Bạn đang chuẩn bị tiến hành xây dựng công trình? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn loại sản phẩm nào để có thể bảo đảm an toàn cho hệ thống điện trong nhà? Vậy thì thiết bị ống luồn dây điện Comet sẽ là đáp án hoàn hảo cho những thắc mắc trên. Sau đây, chúng tôi xin phép được gửi đến quý khách hàng những hướng dẫn lắp đặt ống luồn dây điện Comet cho công trình.

Hướng dẫn lắp đặt ống luồn dây điện Comet cho công trình bao gồm trình tự như sau: lựa chọn sản phẩm ổng luồn trước khi lắp đặt, những quy tắc lắp đặt quan trọng và công tác bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống ống luồn trong quá trình sử dụng.

Ống luồn dây điện PVC CometĐi vào bước đầu tiên, là lựa chọn sản phẩm. Quý khách hàng nên suy xét, lựa chọn cho mình sản phẩm có uy tín và chất lượng tốt. Ngoài ra, bạn cũng cần phải cân nhắc về số lượng dây dẫn luồn vào bên trong ống, tránh để trường hợp lõi ống còn quá rộng hoặc quá chật.

Bước tiếp theo trong những hướng dẫn lắp đặt ống luồn dây điện cho công trình chính là lưu ý những quy tắc quan trọng trong quá trình lắp đặt sản phẩm này. Bạn nên lắp ống luồn đúng với mục đích sử dụng, tùy theo từng loại ống mà lắp ở những vị trí thích hợp với tiêu chuẩn của ống. Trong khi lắp đặt, tránh tạo ra những khe hở vì đó chính là nơi trú ngụ cho những loài côn trùng gây hại. Trong quá trình thi công, không nên để những thiết bị khoan, đục làm ảnh hưởng đến hệ thống ống luồn, vì sẽ gây ra thiệt hại không chỉ về con người mà còn gây hư hỏng cho toàn bộ hệ thống điện trong nhà. Đối với dây điện lắp nổi, quý khách hàng lưu ý tuyệt đối không được treo bất kỳ vật nặng nào lên trên ống.

Cuối cùng là bước bảo dưỡng, kiểm tra quá trình hoạt động của sản phẩm. Quý khách nên thường xuyên xem xét, kiểm tra xem thiết bị hoạt động có tốt không. Trong trường hợp phát hiện ra trục trặc, cần nhanh chóng sửa chữa, tránh những rủi ro nghiêm trọng hơn. Việc bảo quản thiết bị là rất quan trọng vì sẽ kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, tạo hiệu quả ổn định trong quá trình hoạt động, tiết kiệm chi phí sửa chữa, mang lại hiệu quả kinh tế.

Quy trình đi ống luồn dây điện

Ống luồn dây diện Comet đã được kiểm định về mặt chất lượng, là một trong những sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này, hy vọng thiết bị sẽ đáp ứng được những yêu cầu sử dụng của khách hàng. Những hướng dẫn lắp đặt ống luồn dây điện Comet cho  công trình mà mà chúng tôi đã giới thiệu phía trên sẽ giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/