Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Khay cơm nhựa văn phòng 5 ngăn tiện lợi

Cuộc sống công sở không hề dễ dàng đôi khi thời gian đi mua cơm còn không có những lúc như vậy dịch vụ ship hàng thực sự là giải pháp tuyệt vời cho các anh, chị công sở bận rộn. Và đương nhiên dòng khay cơm nhựa 5 ngăn sẽ phát huy tốt nhất công dụng của mình cho mọi người có một bữa cơm ngon lành hơn.

Với chất liệu từ Melamine, khay cơm nhựa 5 ngăn có nắp đậy thiết kế rất tiện lợi, chuyên dụng, an toàn và sạch sẽ tạo cảm giác ngon lành hơn khi ăn. Bên cạnh đó trên thị trường hiện tại giá thành chỉ từ 25000đ rất thích hợp để đầu tư với những chính sách giá ưu đãi mua với số lượng lớn chúng tôi tin chỉ việc bạn đầu tư vào sản phẩm có chất lượng những doanh thu bạn nhận về còn không thể kiểm soát được ấy. Nhưng để tạo thêm niềm tin vào sản phẩm, chúng tôi nghĩ bạn nên đọc thêm các thông tin chi tiết hơn nữa về khay cơm đang hoành hành khắp nơi trên thị trường hiện nay.

Nhìn tổng thể nó được làm từ chất liệu nhựa cứng có 5 ngăn để tiện lợi hơn trong sắp xếp, phân bổ thức ăn hợp lý cho nhân viên công sở. Nhờ chất liệu Melamine bao trọn sản phẩm khay cơm nhựa mà đem lại cho người sử dụng cảm giác an tâm hơn trong quá trình dùng bữa. Miệng khay thiết kế rộng rãi nên dù bạn ăn ở đâu cũng không lo bị rơi vãi mất mỹ quan xung quanh cộng thêm những họa tiết đi kèm tươi tắn, đáng yêu rất thích thú cho mọi người.

Ngoài những lợi ích và tiện lợi kể trên khay cơm nhựa 5 ngăn còn được nổi bật lên bởi độ an toàn và độ bền bỉ rất cao. Điểm cộng lớn nhất cho sản phẩm khay nhựa chính là ngăn rộng và sâu, tay cầm giữ dễ dàng di chuyển hơn nữa hãy thử một lần sử dụng dù chỉ là sản phẩm nhỏ nhất cũng nên ứng dụng người Việt dùng hàng Việt điều này sẽ thật tuyệt lắm đó. Trước cơn giông tố hàng ngoại liên tiếp du nhập vào Việt Nam chúng tôi hi vọng bạn có thể chung tay để nâng tầm hàng Việt của mình lên cao từng ngày từ những vật dụng nhỏ nhất là chiếc khay cơm nhựa.