Trang chủ »

Liệu bắt chuột cống bằng lưới có hiệu quả?

Liệu bắt chuột cống bằng lưới có hiệu quả?
(Ngày đăng: 18-03-2016 09:25:53)
Bắt chuột cống có rất nhiều cách bắt khác nhau, tuy nhiên hiện nay có một cách bắt chuột cống vô cùng độc đáo mà không ai ngờ tới. Một cách bắt chuột cống bằng lưới với khả năng bắt được rất nhiều chuột cống trong vòng một đêm. Nhưng liệu đây có phải là một cách bắt chuột hiệu quả.

>>  Chuột cống                       >>  Bắt chuột cống

>>  Cách làm bẫy chuột cống >>  Diệt chuột cống bằng lưới

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Xung quanh chúng ta luôn hiện hữu những loại đồng vật mà chúng ta không mấy thích thú cho lắm. Những con chuột cống với dáng vẻ xâu xí, bẩn thỉu và cực kì nguy hiểm với sức khoẻ của con người.

Cuộc sống của những con chuột cống quanh đi quẩn lại là những vị trí như rác thải, ống cống,… Mặc dù bản năng của chúng và cuộc sống của chúng phải nhu vậy, nhưng đối với con người thì chuột vẫn nằm trong danh sách những con vật có nguy cơ gây hại tới sức khoẻ và cả tính mạng của con người. Đây là lý do mà gần như mọi nha điều tìm cách tiêu diệt những con chuột cống hôi hắm và bẩn thỉu này bằng các loại thuốc diệt chuột hay các loại bẫy.

Nói về thuốc diệt chuột cống thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc tốt có khả năng và hiệu quả để cho bạn chọn lựa. Tuy nhiên, đối với việc đặt bẫy chuột cống thì lại có khá ít sự lựa chọn cho bạn để tìm ra một loại bẫy có khả năng bắt được chuột cống. Với một loại vật phải nói là khá thông minh trong việc né tránh bẫy của con người đặt ra thì các loại bẫy chuột thông thường chỉ có tác dụng một thời gian ngắn với những con chuột cống.

Thì hiện nay, có một loại bẫy khá thú vị với khả năng bắt chuôt cống rất cao nhưng lại đòi hỏi người sử dụng bẫy phải trực tiếp làm việc trong khi bẫy được giăng ra. Loại bẫy lưới thật ra là loại bẫy giành cho những người đang có ý định đi săn chuột cống. Với loại bẫy này bạn chỉ cần việc giăng bẫy ở khu vực đường đi của chuột cống rồi hù doạ để chuột chạy loạn xạ mà dính vào bẫy. Từ đó gỡ những con chuột này ra khỏi bẫy và cho nó vào một cái lồng. Thật sự thì cách bẫy chuột này khá hiệu quả trong việc bắt chuột cống số lượng lớn. Nhưng về khả năng tống khứ những con chuột ra khỏi khu vực sinh sống thì dùng thuốc diệt chuột vẫn tốt hơn nhiều.