Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Máng đèn Lắp nổi PSFD 236 Paragon

Bạn đã lựa chọn được máng đèn phù hợp với không gian nội thất gia đình bạn chưa? Nếu chưa Công ty chúng tôi trân trọng giới thiệu quý khách hàng dòng sản phẩm máng đèn Lắp nổi PSFD 236 Paragon. Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng với những thiết bị vô cùng hiện đại.

Máng đèn Lắp nổi PSFD 236 Paragon thân máng làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện có độ dày 0.4mm cách điện tốt so với các thiết bị khác cùng loại. Đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng, nguyên liệu cấu thành nên sản phẩm cao cấp về chất lượng. Sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá cao nhất hiện nay.

PSFD236 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn Lắp nổi PSFD 236 Paragon được thiết kế thanh ngang bằng nhôm sọc, thanh dọc bằng inox rất bền, chịu nhiệt độ tốt, tăng độ bền cho sản phẩm.

2.  Máng đèn Paragon cấu tạo thành phần của sản phẩm bao gồm: Máng, tăng phô, chuột và 2 bóng đèn huỳnh quang Paragon máng đèn giúp hỗ trợ bảo vệ đèn tối đa trong quá trình sử dụng.

3.  Chân đèn và chân tắc te được làm bằng nhựa Polycarbonate cao cấp, và tuổi thọ của Máng đèn Lắp nổi PSFD 236 Paragon rất cao gấp 3 lần so với máng đèn khác cùng loại.

4.  Máng đèn Lắp nổi PSFD 236 Paragon sử dụng chấn lưu điện tử 580.000 và sử dụng LED tube 798.000.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Tất cả các thiết bị linh kiện cấu tạo nên máng đèn Lắp nổi PSFD 236 Paragon được thiết kế vô cùng đơn giản, rất dễ dàng trong quá trình lắp đặt cũng như sửa chữa sản phẩm, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

2.  Thân thiện với môi trường là đặc điểm nổi bật của đèn Paragon vì trong suốt quá trình hoạt động của máng đèn không hóa chất độc hại, an toàn tối đa cho người dùng.

3.  Chế độ bảo hành của máng đèn Lắp nổi PSFD 236 Paragon lên tới 5 năm cho phép sử dụng liên tục. Trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề nào liên quan đến chất lượng sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty chúng tôi để được trải nhiệm chế độ bảo hành hoặc gọi theo số hotline để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Hoàng Phát Lighting nơi mua sắm đáng tin cậy của mọi nhà. Vì chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, cùng với mức giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt. Chúng tôi hoạt động mong muốn làm hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng. Các bạn còn ngần ngại gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi biết thêm chi tiết nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG