Trang chủ »

Mặt dùng cho 3 thiết bị WEV 68030W Panasonic

Mặt dùng cho 3 thiết bị WEV 68030W Panasonic
(Ngày đăng: 13-12-2017 14:05:09)
Với hiện trạng hiện giờ thì nhu cầu sử dụng điện là không thể thiếu đối với cuộc sống của con ngưới, mặt dùng cho 3 thiết bị WEV 68030W Panasonic là sản phẩm tối ưu mang lại tiện lợi tốt nhất cho người tiêu dùng.

Mặt dùng cho 3 thiết bị WEV 68030W Panasonic không những có mẫu mã đẹp mà còn chất lượng cao với những tính năng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

WEV68030W PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Mặt dùng cho 3 thiết bị WEV 6803W Panasonic với hình dáng thiết kế hình chữ nhật cùng với rãnh ở giữa có thể lắp 3 thiết bị vào mang tính thẫm mĩ cao, lại vừa bảo đảm cho các thiết bị lắp bêntrong,

2.  Mặt dùng cho 3 thiết bị Panasonic lắp đặt dễ dàng và dấu dây nhanh tiết kiệm thời gian thi công. Mặt tiếp xúc của công tắc ổ cắm Panasonic với vít ốc gắn chặt vào tường giúp cho sản phẩm này gắn chặt vào tường hơn còn có thể lắp âm tường hay lắp nổi trên mặt.

3.  Mặt dùng cho 3 thiết bị WEV 68030W Panasonic dùng lắp đặt ở trong nhà hay các tại văn phòng, khách sạn cùng vói công tắc ổ cắm điện thường có màu trắng dễ dàng kết hợp với nhiều màu sơn tại không gian sống của bạn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Mặt dùng cho 3 thiết bị WEV 68030W Panasonic làm bằng nhựa cao cấp, sáng bóng chống trầy xước, còn chịu được va đập, chống thấm nước và đặc biệt không bị phai màu giữ cho sản phẩm luôn như mới dù đã sử dụng trong thới gian dài.

2.  Thiết bị điện Panasonic còn có khả năng cách điện, hoàn toàn không dẫn  nhiệt, không phóng ra các tia lửa điện tránh gây ra cháy nổ hạn chế gây nguy hiểm cho con người.

3.  Mặt dùng cho 3 thiết bị WEV 68030W Panasonic có cấu tạo mỏng, dường viền vuông vức ôm sát bờ tường, có trọng lượng nhẹ vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển vừa dễ dàng cho công tác thi công, lắp đặt.

Mặt dùng cho 3 thiết bị WEV 68030W Panasonic đang có bán tại Hoàng Phát Lighting với giá cả phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của quý khách hàng  và khách hàng còn được bảo hành 24 tháng khi mua trực tiếp tại tại cửa hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay số hot line của chúng tôi để được  các nhân viên tư vấn  của chúng tôi tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhất..

Mặt dùng cho 3 thiết bị WEV 68030W Panasonic với kiểu dáng bắt mắt lại chất lượng cao mang lại sự hiện đại và tiện lợi cho cuộc sống của bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG