Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Máy hút sữa thay thế cho việc vắt sữa bằng tay

Máy hút sữa thay thế cho việc vắt sữa bằng tay

Cuộc sống ngày càng hiện đại nên con người cũng có những nhu cầu cao hơn cần được đáp ứng. Với những chị em đang có con nhỏ thì những điều kiện đưa ra cần được đáp ứng một cách kịp thời. Vì việc chăm sóc bé đòi hỏi cần có nhiều công cụ hỗ trợ để giúp cho mẹ đỡ vất vả và cũng giúp cho bé phát triển tốt. Một trong số những vấn đề đó được đưa ra ở đây đó là việc vắt sữa bằng tay rất mất thời gian và đã được các nhà nghiên cứu chế tạo ra 1 sản phẩm mới đó là máy hút sữa. (Khánh Băng, Nha Trang).

Trả lời: Chào chị, cũng như những nhu cầu khác thì việc chăm sóc con nhỏ của các bà mẹ cũng có những đòi hỏi để giảm bớt được phần nào gánh nặng cho mình. Như chúng ta đã biểt thì khi bé ra đời có nhiều vật dụng mà chúng ta cần phải mua sắm cho bé. Và một sản phẩm được chúng tôi đưa ra và bàn luận hôm nay đó chính là vấn đề vắt sữa bằng tay.

Các chị em thường bận rộn biết bao nhiêu công việc ở cơ quan và ở nhà nhưng còn phải chăm sóc cho bé nữa. Mà chúng ta cũng hiểu được việc chăm bé tốn thời gian biết nhường nào nên làm cho các chị em rất là áp lực, hầu như họ không có thời gian để nghỉ ngơi. Và các bạn thấy đấy, chỉ đơn giản là lấy sữa cho bé bú thôi nhưng cũng phải vắt bằng tay thì cũng đủ mất nhiều thời gian của các chị em rồi chứ chưa kể đến là rất mỏi tay nữa.

Vậy là một nhu cầu được đặt ra làm sao để có giải pháp nào tốt hơn việc vắt sữa bằng tay để có thể giúp cho họ tận dụng được khoảng thời gian đó để làm những việc khác hay không? Hiểu được điều này, các nhà nghiên cứu đã tìm tòi và sáng tạo ra một sản phẩm mới đó là máy hút sữa.

Máy hút sữa ra đời được xem như là một vị cứu tinh của các bà mẹ trong việc nuôi con. Nó không chỉ đem lại những tiện ích nhất định cho các chị em mà còn giúp cho bé phát triển tốt hơn. Đây chính là phương pháp hữu hiệu nhất giành cho các chị em hiện nay khi tính chất công việc quá bận rộn.