Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tự giới thiệu
  • Mẹo hay để chọn quà sinh nhật cho bạn gái rẻ mà ý nghĩa

Mẹo hay để chọn quà sinh nhật cho bạn gái rẻ mà ý nghĩa

Quà tặng là phương tiện để bày tỏ tấm lòng của người tặng với người được tặng. Cũng chính vì vậy mà nhiều anh chàng luôn băn khoăn, lo lắng trong việc mua quà đặc biệt là khi sinh nhật bạn gái sắp tới gần nhưng tài chính đang eo hẹp. Nhưng thực ra có khá nhiều mẹo giúp bạn vượt qua “ thử thách” này. Ví dụ như tìm tới shop gấu bông giá rẻ hay tự tay làm quà cho nàng, ...

Tự tay làm quà cho nàng

Nhiều chàng trai có đôi bàn tay khéo léo hơn cả con gái. Vậy tại sao bạn không tận dụng lợi thế trời cho này để ghi điểm với nàng. Có vẻ như tự tay đan áo hay đan khăn thì hơi khó nhưng việc lắp ráp những ngôi nhà xinh xắn bằng tăm hay bằng bìa carton không quá gây trở ngại cho bạn?

Con gái đa số đều thích sự lãng mạn. Việc nhận được những món quà làm bằng cả trái tim của bạn trai sẽ khiến nàng cảm động không nói nên lời. Nhưng nhấn mạnh biện pháp này chỉ dành cho những anh chàng có đôi bàn tay tài hoa thôi nhé.

Mua 1 em gấu bông gia rẻ

Các cô nàng tuy đã lớn xác nhưng trong tâm hồn vẫn còn vấn vương một chút trẻ con. Vậy nên không khó để chọn mua một món quà vừa tiền từ các shop gấu bông giá rẻ.

Gấu bông là lựa chọn khá rẻ cho món quà sinh nhật tặng bạn gái

Sẽ chẳng có cô bạn gái tốt bụng nào đi để ý tới giá trị món quà sinh nhật mà bạn trai mình tặng. Vậy nên các đấng mày râu không cần quá lo lắng trong việc chi tiền. Đôi khi một chú gấu bông đẹp tặng sinh nhật người yêu bằng cả tấm lòng còn ý nghĩa hơn vạn lần những người bỏ tiền mua quà xa xỉ nhưng lòng dạ lại chẳng chân thành.

Tự tay chuẩn bị bữa tiệc lãng mạn cho nàng

Việc nấu một bữa tiệc với những nguyên liệu đơn giản chắc không phải điều quá khó đối với các chàng trai? Do tài chính không cho phép nên bữa tiệc sinh nhật độc đáo này bạn chỉ cần nấu cho 2 người thôi. Sau đó tự tay trang trí không gian cho thật lãng mạn và ấm cũng.

Tôi tin rằng cô gái nàng nào cũng sẽ xúc động với món quà sinh nhật bất ngờ và đầy chất thơ này.

Đưa nàng đi chơi

Được ở cạnh bạn trai trong ngày sinh nhật là mong muốn của mọi cô gái. Nếu đến sinh nhật cô ấy mà bóp tiền của bạn vẫn đang gào thét thì hãy chữa cháy bằng cách đưa nàng dạo chơi ở những địa điểm đẹp nhưng miễn phí trong thành phố. Hoặc cùng nhau tới 1 vùng đất lãng mạn yên bình ven đô mà bạn mới khám phá được. Chắc chắn nàng sẽ vui mà quên luôn việc “đòi” quà sinh nhật của bạn.

Ngoài ra việc đưa nàng về quê chơi trong ngày sinh nhậtcũng là gợi ý khá hay. Điều này thể hiện tình cảm của bạn đối với nàng là thật lòng. Để gia tăng thêm cảm xúc bạn có thể bỏ vào túi xách của nàng hộp quà nhỏ xinh bên trong là 1 đôi gấu bông teddy rẻ thôi nhưng đầy ý nghĩa.

Nhiều người cho rằng chúng ta đang sống trong thời đại vật chất lên ngôi nên tặng quà sinh nhật càng giá trị càng thể hiện được tấm lòng. Điều đó không đúng. Giá trị của quà tặng thể hiện ở trái tim và sự chân thành. Bởi thế mà có nhiều trường hợp chàng trai tặng trang sức đắt tiền bị từ chối phũ phàng trong khi chàng trai tặng bó hoa đơn sơ và 1 chú gấu bông giá rẻ lại được nàng đón nhận.