Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Những cách bắt chuột cống đơn giản

Để diệt chuột cống thì cách đơn giản nhất là dùng thuốc diệt chuột, nhưng để có thể bắt chuột cống thì lại là một vấn đề lớn hơn với nhiều phương pháp lớn hơn. Vậy những cách bắt chuột cống đơn giản nào mà con người hiện vẫn đang sử dụng hiện nay.

>>  Chuột cống                    >>  Bắt chuột cống

>>  các loại bẫy chuột cống >>  Diệt chuột cống bằng điện

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Chuột cống trước đây là một mối hiểm hoạ đối với con người khi mà bản thân chúng ẩn chưa vô số loại bệnh nguy hiểm cho con người. Và khi nhắc tới chuột cống thì con người chỉ nghĩ tới việc diệt chúng là chính thay vì phải bắt chúng với thời gian lâu hơn và cũng vất vả hơn.

Nói về cách bắt chuột cống thì cách nhiệm vụ của người bắt khó khăn hơm một chút khi phải làm sao để có thể đảm bảo những con chuột cống bị bắt vẫn còn sống để thực hiện một công việc quan trọng khác.

Chuột cống là một loai động vậ ăn tạp và sinh sống chủ yếu ở những bài rác hoặc có mặt trong những đường ống cống. Vì đặc tính này mà người ta sẽ chế ra những cái bẫy để bắt chuột cống một cách đơn giản nhất là dùng lưới và dùng dạng bẫy lồng. Với 2 cách này bạn có thể dễ dàng bắt được một số lượng lớn chuột cống mà không quá tốn kém nhiều về chi phí và sức lực.

Đối với loại bẫy bằng lưới thì bạn sẽ phải chặn đầu ra thoát thân của những con chuột trong những  đường ống cống. Sau khi lắp đặt vị trí để bắt chuột cống rồi bạn chỉ cần việc hù doa chúng để chúng chạy toán loạn và tự mắc vào bẫy.

Còn cách diệt chuột thứ hai thì bạn chỉ cần thiết kế một chiếc lồng thép có dạng 1 chiề. Có nghĩa là loại lồng thé mà khi chuột đi vào sẽ không thể đi ngược ra trở lại được. Với loại lông thép này bạn cần gắng thêm mồi dẫn dụ và nếu hên sau một đêm bạn có thể bắt được rất nhiều chuột.

Tuy cách bắt chuột cống có vẻ vất vả những nó lại có mục địch đằng sau lý do vất vả ấy. Con việc diệt chuột thì đơn giản hơn nhiều khi bạn chỉ cần sử dụng thuốc diệt chuột với khả diệt nhanh rút gọn.