Trang chủ »

Những cách đặt thuốc diệt chuột đơn giản mà cực kì hiệu quả

Những cách đặt thuốc diệt chuột đơn giản mà cực kì hiệu quả
(Ngày đăng: 13-05-2016 17:37:06)
Chuột không như những loài vật khác vì chúng rất tinh vi mà còn có sự quan sát cao. Đặt biệt khi chúng thấy có mùi lạ thì chúng sẽ nghi ngời trong quá trình đi tìm mồi của mình là chúng sẽ thay đổi hướng đi ngay.

 

Cho nên trong quá trình đặt mồi mình cần quan sát và phải dùng nhiều cách bắt khác nhau. Mình đã dùng nhiều cách bắt chúng vậy, lúc đầu mình dùng công nghệ thủ công thôi, đó là bẫy chuột lúc mới đặt thì thu hoạch được nhiều lắm. Nhưng càng về sau thì nó vơi dần và có khi là không dính luôn.

Không chỉ có bẫy chuột thủ công mà mình cũng đã dùng thử những thuốc diệt chuột khác, chúng sẽ ăn nhiều vào ngày đầu tiên nhưng về sau là chúng không ăn nữa. Và mình phải thay đổi nhiều nơi trong nhà mình nữa.

Thậm chí không chỉ tinh vi mà khả năng miễn dịch của chúng ngày càng có tiến bộ, nếu bạn dùng các thuốc hay bả mồi bán đại trà thì chúng sẽ bị tiêu diệt mấy ngày đầu và càng về sau thì thuốc như mất tác dụng với chúng vậy.

Có lúc mình phải chuẩn bị bả mồi thật ngon, chúng ăn thấy mất bả mồi nhưng lại không thấy xát chuột đâu mà chỉ thấy cứ chạy vô tư như chọc tức mình vậy. Nhưng khi mình dùng thử thuốc diệt chuột Biorat thì đã có sự thay đổi.

Khi sử dụng thuốc diệt chuột Biorat mình có thể biết cách đặt mồi đúng, nêu như muốn tiêu diệt chúng. Đối với thuốc diệt chuột Biorat thì phải đặt bả mồi trong khoảng 2 – 5m trước cửa hang hay trên các tuyến đường mòn mà chuột thường xuyên qua lại, tạo một miến lưới để bao vây bắt chúng vậy.

Theo bạn thời gian nào thích hợp nhất để đặt bả mồi nhỉ ! Đó là vào buổi chiều tối vì vào thời gian này thì không có ánh nắng mặt trời chiếu sáng trực tiếp vào bả mồi. Đặt biệt khi sử dụng thuốc khi đã mở gói thì phải sử dụng một lần cho hết, không nên để dành thuốc lại cho những lần sau vì khi các bạn mở gói thuốc ra thì thuốc sẽ mất đi tác dụng.

Khi sử dụng tốt nhất là dùng muỗng, không nên dùng tay để đạt bả mồi vì có thể làm cho chuột nghi ngời và đánh hơi được mùi hơi tay của bạn nhé.