Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Những cách diệt chuột cống thường sử dụng

Chuột cống là một trong những mối nguy hại về sức khoẻ của con người. Nếu bạn đang gặp vấn đề vì phải chung sống cùng với những con chuột cống này thì phải nhanh chóng tìm cách tiêu diệt chúng. Để đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn của gia đình bạn thì hay sử dụng các biện pháp diệt chuột cống phổ biến hiện nay.

>>  Chuột cống                       >>  Diệt chuột cống bằng thuốc

>>  Diệt chuột cống bằng lưới >>  Diệt chuột cống bằng điện

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Không giống như những cách diệt chuột nhà mà bạn vẫn thương hay sử dụng, chuột cống là một trong những loại chuột khó diệt hơn và đòi hỏi những cách diệt có tính chuyên nghiệp hơn. Nếu chuột nhà chỉ có từ vài trăm gram thì chuột cống có những con lên tới cả 1kg. Chuột cống không những có thể trạng mạnh khoẻ mà nó còn có sự ma lanh hơn người và trên mình chưa hàng tá thứ bệnh từ các loại bênh thông thường cho tới cách loại bệnh cực kì nguy hiểm. Chuột cống cũng là nơi mà gây ra những loại bệnh cực kì nguy hiểm trong các mùa dịch tả, dịch hạch,…

Để có thể diệt chuột cống thì cách an toàn và hiệu quả nhất thì hiện nay người ta sử dụng các loại thuốc diệt chuột có tinh lây lan cao. Một trong những loại thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay nhằm để diệt chuột cống số lượng lớn là loại thuốc Biorat. Với loại thuốc diệt chuột này thì chuột cống sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt một cách đơn giản nhất nhờ vào khả năng lây bệnh của thuốc. Nếu bạn chỉ gặp những trường hợp một vài con chuột công đi lạc và làm tổ trong nhà thì có thể sử dụng các loại thuốc diệt chuột như storm hoặc một số bẫy chuột mà mà bạn biết. Hạn chế sử dụng keo dính chuột để bắt chuột cống vì có thể phản tác dụng cực kì nghiêm trọng.