Trang chủ »

Những mẫu cổng inox đẹp

Những mẫu cổng inox đẹp
(Ngày đăng: 12-12-2018 23:00:32)
Công nghệ gia công inox ứng dụng trong việc làm cổng đang trở thành một trào lưu rất mới hiện nay. Những mẫu cổng inox đẹp đang là cơn sốt trên thị trường inox hiện nay. Chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài mẫu được nhiều người lựa chọn nhiều nhất qua bài viết sau nhé.

Inox là vật liệu cứng, chắc chắn và có khả năng chống oxy hóa rất cao. Chính vì thế, nó hoàn toàn thích hợp để có thể sử dụng làm cổng. Với những mẫu cổng gia công inox đẹp sau đây, chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu ưng  ý để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Những mẫu cổng inox đẹp

1.     Mẫu cổng 2 cánh ít hoa văn

Từ trước tới nay, giá trị của cái đẹp luôn được đến như những điều đơn giản nhất. Chính vì thế nên nhiều người đã lựa chọn những mẫu công inox có 2 cánh với các chi  tiết gia công cơ khí rất đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại.Lấy một vài điểm nhấn làm tâm điểm chú ý như một vài bông hoa lớn hay những thanh inox uốn cong, cách điệu hya những kiểu mái vòm, kiểu ngũ giác… là nó đã có thể giúp bạn thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của riêng mình.

2.     Mẫu cổng inox 4 cánh

Đây được xem là mẫu cổng được các biệt thự ưa chuộng nhất. Mẫu cổng inox đẹp này không chỉ yêu cầu diện tích cổng lớn mà nó phải có một không gian sang trọng, quý phái đi kèm. Chính vì thế, những chủ biệt thự thường thể hiện một thú chơi độc đáo bằng những chiếc cổng inox 4 cánh này. Với mẫu này thì bạn có thể chọn kiểu mái vòm hay kiểu vuông đơn giản.

Những mẫu cổng inox đẹp

3.     Mẫu cổng trượt ngang

Thường thì nhiều người còn gọi mẫu cổng này là cổng xếp tự động. Đây được xem là mẫu cỗng mới nhất hiện nay. Nó được ứng dụng trong các chung cư, trường học, bệnh viện hay các cơ quan…Thiết kế cổng này ngoài phần cổng bằng inox phải đạt chất lượng ra thì nó còn phải có hệ thống điện gắn ở cửa để có thể điều chỉnh hay mở đóng cổng một cách tự động.

4.     Mẫu cổng inox dạng xếp

Mẫu cổng inox đẹpdạng xếp là một trong những mẫu cổng được nhiều người lựa chọn nhất hiện  nay. Với thiết kế các thanh inox xếp so le nhau theo một cấu tạo nhất định để có thể dãn ra khi kéo cổng và co lại khi đóng cổng. Thiết lế cổng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích rất nhiều. Tuy nhiên, để có thể ứng dụng được cổng dạng xếp này thì bạn cần một không gian rộng. Thông thường thì mẫu cổng xếp này sẽ được sử dụng trong các cơ quan,bệnh viện hay các tổ chức  chính phủ…

Với 4 mẫu cổng inox đẹp trên đây thì bạn có thể thấy được là inox đang là một vật liệu có tính năng ứng dụng rất lớn và được nhiều người ưa thích. Bạn có thể xem xét đặc tính của cổng nhà mình để có thể lựa chọn  một trongg bốn mẫu cổng inox trên đây. Chúng tôi tin là với bất kỳ mẫu cổng nào trên đây thì nó cũng có thể mang đến cho cổng nhà bạn một nét đẹp hiện đại và rất sang trọng đấy.