Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Những quy định về cách đóng gói hàng đi Úc

Mỗi loại hàng hóa khi vận chuyển bạn được lựa chọn một loại hình thức vận chuyển khác nhau sao cho phù hợp với các mặt hàng mà cần chuyển đi. Và mỗi loại hàng có cách đóng gói hàng hóa khác nhau. Sau đây là một số quy định về cách đóng gói hàng khi chuyển đi quốc tế.

Hình thức chuyển phát nhanh đi Úc không giống như là hình thức vận chuyển vận đường hàng không cũng không giống như vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển. Mỗi loại có cách đóng hàng khác nhau. Mỗi loại hình thức vận chuyển có giá thành vận chuyển khác nhau.

Khi đóng hàng bạn nên chú ý những vấn đề sau để tránh trường hợp không bị vi phạm và vượt quá mức quy định. Nếu vậy bạn sẽ phải chịu thêm chi phí vận chuyển.

Thứ nhất là về kích thước của thùng hàng. Khi gửi hàng bạn chú ý rằng chiều dài thùng hàng cỦA bạn không được vượt quá giới hạn cho phép là 152cm vì nếu bạn vượt quá sẽ bị tính thêm phí vận chuyển. Chiều rộng không được vượt quá 76cm. Tiếp theo đó chính là cân nặng của những thùng hàng mà bạn cần gửi đi. Mỗi thùng hàng gửi đi không được vượt quá mức quy định là 30kg, cũng như vượt quá kích thước thì nếu như bạn vượt quá khối lượng bạn cũng sẽ phải tính phí và chịu thêm mức phí vận chuyển.

Nếu vượt quá mức cho phép của một trong hai tiêu chuẩn trên thì bạn phải chịu chi phí vận chuyển. Nếu vi phạm cả hai thì chi phí chịu thêm không phải là ít đâu nhé. Đó là về kích thước và trọng lượng còn đối với thể tích. Trường hợp mà thể tích vượt quá khối lượng cho phép và khối lượng thực tế thì bạn phải chịu theo mức kg của thể tích vượt quá. Vì vậy mà khi đóng hàng đi Úc bạn phải chú ý đến những cách đóng hàng sao cho đúng định của công ty và các cơ quan vận chuyển đề ra để đảm bảo chất lượng hàng hóa không gặp phải sự cố đáng tiếc. Cũng như là không phải chịu thêm bất kỳ khoản chi phí nào như kích thước, trọng lượng cũng như là thể tích của kiện hàng.