Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Sửa chữa xe máy giá rẻ uy tín ở TP.HCM

Những câu hỏi mà rất nhiều người tại TPHCM đặt ra như sửa xe máy giá rẻ ở đâu, sửa chữa xe máy chỗ nào uy tín chuyên nghiệp? Hãy đến với trung tâm sửa xe máy Công Tuấn để được tư vấn miễn phí và sửa xe giá rẻ nhé.

Tại TP.HCM tìm chỗ sửa xe máy có khó không?

Câu trả lời là tìm chỗ sửa chữa xe máy tại TP.HCM không hề khó, ngược lại rất dễ dàng. Vì sao vậy?

Vì TP.HCM là một trong những đô thị rất đông dân, TP.HCM đứng nhất nhì về việc có mật độ dân số rất cao. Nếu tính trên cả nước thì có đến hơn 90 triệu dân, nhưng riêng TP.HCM đã có đến hơn 8 triệu dân. Điều đó cho thấy TP.HCM đông dân và mới đây trên báo VnExpress có một bài báo với tựa đề “Qúa tải xe máy tại Sài Gòn”.

Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á là một quốc gia đông dân, không chỉ đông dân mà số người sử dụng xe máy làm phương tiện đi lại hàng ngày cũng rất nhiều, chiếm đến hơn 80 phần trăm. Có lẽ số người sử dụng xe máy để đi lại chỉ đứng sau Đài Loan.

Số lượng người sử dụng xe máy nhiều như vậy, cộng với mật độ dân số ở TP.HCM rất đông nên các cửa hàng để sửa chữa xe máy cũng rất nhiều mới có thể đáp ứng được nhu cầu cần thiết của nhiều người.

Bởi xe máy thì rất dễ bị hư hỏng, nếu là xe máy mới thì bạn có thể sử dụng an toàn khoảng 4 đến 5 năm đầu. Tuy nhiên, những sau đó có những thiết bị, những bộ phận xe máy của bạn sẽ bị hao mòn theo thời gian và không còn hoạt động tốt được nữa. Chính vì vậy bạn phải mang xe đến các cửa hàng bảo dưỡng để xe được bảo dưỡng đúng hạn.

TP.HCM đông dân, nhiều người dùng xe máy, và có rất nhiều nơi sửa xe máy.

 

 

Xe máy bị ngập nước khắc phục như thế nào?

Ở TP.HCM, tại đây là một vùng rất thấp, cho nên xe máy của bạn dễ bị rơi vào tình huống xe bị ngập nước ở một đoạn đường nào đó. Nếu bạn có thể tránh được thì nên  tránh, nhưng trường hợp bất đắc dĩ, không còn cách nào khác thì bạn buộc phải đi xe qua vùng ngập nước, trường hợp này thì sau khi xe đã đi qua vùng ngập nước bạn phải làm gì để đảm bảo xe không bị hư hỏng, hoặc giảm đi phần bị hư hỏng của xe. Sau đây là một số lời khuyên dành cho bạn:

Việc đầu tiên bạn nên tháo bugi, lấy khăn khô để lau chùi.

Bạn nên xả toàn bộ dầu trong khoang máy ra. Tiến hành vệ sinh lại khoang máy.

Bạn cần phải xấy khô lại các đầu mối trong hệ thống điện của xe để đảm bảo an toàn và hoạt động được tốt.

Hệ thống phanh cũng cần được bạn làm khô, bởi nếu để nước mưa ở lại đây có thể sẽ dẫn đến làm cho thiết bị xe của bạn bị han gỉ.

Việc bạn không nên bỏ qua là phải kiểm tra lại hệ thống điện, bởi hệ thống điện có ảnh hưởng đến việc khởi động xe của bạn.

Hãy thay dầu máy cho xe, sau đó kiểm tra bộ chế hòa khí và xả hết bình xăng con.

Đó là những cách dễ dàng bạn có thể làm sau khi xe phải đi qua vùng ngập nước.

Sử dụng thế nào để xe có thể bền lâu

Để xe được bền lâu trước hết bạn phải học cách để sử dụng xe đúng cách. Điều này bạn có thể học trong sách, trên mạng hoặc hỏi những người trước có kinh nghiệm.