Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tự giới thiệu
  • Thuốc diệt côn trùng Agita dạng cốm đặc biệt cho việc diệt ruồi

Thuốc diệt côn trùng Agita dạng cốm đặc biệt cho việc diệt ruồi

Trong số các loại thuốc diệt ruồi tốt nhất hiện nay mà hầu hết các quán nhậu, nhà hàng, khách sạn,... đang sử thì Agita được mệnh danh là sát thủ số 1 hiện nay cho việc diệt ruồi. Ruồi sẽ tự động ăn và chết theo kiểu bệnh dịch nên nơi nào có số lượng ruồi đông thì sẽ sử lý tốt bằng loại thuốc này.

Ruồi là một trong những côn trùng chính dẫn đến tình trạng gây dịch tả trong những mùa dịch tả trên thế giới. Vậy nên người cực kì sợ hãi và ghét cay ghét đắng những con ruồi khi chúng bám vào thức ăn của bạn. Với một số loại thuốc diệt côn trùng dạng dung dịch cần phun sương mà nói thì hiệu quả của chúng không cao, bỏi vì đa số các loại thuốc diệt côn trùng hiện nay điều chỉ diệt tốt ở loài muỗi.

Còn với thuốc diệt ruồi Agita dạng cốm thì có thể nói hiệu quả của nó được xem là diệt trên diện rộng và diệt sach không còn một con. Agita diệt ruồi bằng cách làm cho ruỗi nhiễm bệnh và lây chúng cho những con người khác, từ đó những con ruồi mắc bệnh tiếp tục lây nhiễm sang những con ruồi khoẻ mạnh, và từ đó cả đàn ruồi trong khu vực đó từ từ chết sạch.

Hiện nay trên thị trường thì chai thuốc Agita dạng gói 20gr có giá bán vào khoản 60k và sử dụng hiệu quả trong phạm vi tầm 200 tới 400 m2. Bạn có thể đảm bảo được ruồi không suất hiện trong vòng 1 tới 2 tháng. Sau đó nếu thấy có dấu hiệu ruồi quay trở lại thì bạn có thể sử dụng tiếp.