Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Tư vấn sử dụng ống luồn Comet

Sản phẩm ống luồn dây điện Comet được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, chống cháy hiệu quả và đạtchuẩn IEC 614-2-4/405. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, uy tín, tiết kiệm và an toàn. Nhưng để dùng các ống luồn dây dẫn điện Comet sao một cách tối ưu và an toàn nhất, khách hàng nên lưu ý một vài điểm khi sử dụng ống luồn Comet.

Bạn nên dùng những loại ống luồn dây điện bảo đảm đúng các tiêu chuẩn về an toàn. Hiện nay trên thị trường có những thương hiệu trôi nổi, hàng nhái, hàng kém chất lượng, nếu sử dụng sản phẩm của những thương hiệu này sẽ gặp phải rủi ro khá lớn. Khi chọn ống luồn Comet thì bạn hoàn toàn yên tâm vì đơn vị cung cấp này đã được kiểm nghiệm rất khắc khe về khả năng chịu va đập, chịu nén và chống cháy.

Ống luồn dây điện ruột gà CometNgoài ra bạn cũng nên dùng ống luồn dây điện Comet vào đúng nhu cầu sử dụng, ví dụ như ống luồn dây điện chỉ được phép sử dụng cho lĩnh vực nào thật sự liên quan tới điện mà không nên sử dụng ống luồn dây điện vào mục đích như dẫn gas, nước…. Vì mỗi loại ống luồn có một ưu điểm, một chức năng riêng. Làm sao để những ống luồn này không gây tác động tới kết cấu bê tông của công trình là một điều đáng lưu tâm, chúng ta nên bố trí nơi đặt ống luồn dây điện sao cho  tối ưu nhất.

Trong quá trình thi công ống, cách duy nhất là bạn phải dùng dụng cụ chuyên dụng nếu cần cắt, bẻ cong, uốn ống. Tuyệt đối không dùng cách thủ công hay dùng những kềm, kéo ... dụng cụ không dành riêng cho ống. Vì như đã nói ở trên khi sử dụng công cụ khác dùng để thi công ống luồn sẽ dễ khiên ống bị hư hại về chất lượng, kém bền, kém an toàn.

Đối với công đoạn dây điện lắp nổi trên bề mặt nên dùng ống luồn dẹt Comet. Thiết bị ống luồn dẹt Comet được các nhà sản xuất thiết kế dành riêng khá thuận tiện để sử dụng trong quá trình lắp đặt và sửa chữa dây điện, cũng như góp phần tăng mỹ quan của công trình, kiến trúc.

Một điều cần lưu ý khi lắp đặt là bạn nên tránh luồn ống Comet quá chặt hay quá nhiều dây điện vào trong một ống. Việc này sẽ gây khó khăn hoặc khôngthể luồn thêm dây ệvào trong ống nếu như các bạn có nhu cầu sửa chữa về sau.

Nếu sử dụng để lắp nổi cần phải được lắp thật chặt,cũng không được treo móc bất cứ vật nặng nào vào ống luồn nắp nổi vì về lâu dài sản phẩm bị ảnh hưởng đến chất lượng. Một khi để hở ống luồn khi nắp nổi bạn sẽ gặp phải sự cố không mong muốn. Vì sao? Vì côn trùng và những sinh vật khác sẽ nhờ đó mà gây hại cho dây dẫn bạn cần bảo vệ.

Đi dây ống luồn dây điện an toàn

Đi dây ống luồn dây điện Comet an toàn

Ông luồn dây điện Comet luôn tin rằng mình là một thương hiệu uy tín và đi đàu trong việc sản xuất ống luồn vì  chất lượng của sản phẩm cùng với thái độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Với bài viết tư vấn sử dụng ống  của thiết bị ống luồn dây dẫn điện Comet hy vọng rằng bạn sẽ phần nào hiểu rõ về nó và tin dùng ống luồn Comet.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/