Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Ưu điểm của bóng đèn led 6W EcoBright Philips

Bóng đèn Led Philips EcoBright 6-60W E27 3000/6500K hiện đã trở nên quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Với những ưu điểm vượt trội của mình không có gì khó hiểu khi sản phẩm là sự lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng khi lựa chọn một thiết bị chiếu sáng.

Bóng đèn led 6W EcoBright Philips được sản xuất từ các chất liệu có chất lượng cao và được sử dụng công nghệ chiếu sáng led hiện đại nên ánh sáng mà thiết bị cung cấp thật sự rất tự nhiên và rõ nét.

Nói về tuổi thọ của sản phẩm, công ty đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ chính người tiêu dùng. Các phản hồi đều công nhận sản phẩm có tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm, thiết bị chiếu sáng khác. Và tuổi thọ chính xác của bóng đèn led 6W EcoBright Philips là 10000 giờ sử dụng.

Bóng đèn Led 6W Philips - LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K với độ quang thông là 440lm, sử dụng điện áp 220V và có công suất 6W đem đến hiệu suất quang là 88lm/W. Vì thế giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm 90% năng lượng điện tiêu thụ so với các sản phẩm, thiết bị chiếu sáng truyền thống.

Khi sử dụng sản phẩm bóng đèn Led 6W Philips - LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K bạn sẽ không phải lo lắng đến việc mỏi mắt hay suy giảm thị lực bởi ánh sáng phát ra từ sản phẩm không chứa tia tử ngoại hay tia UV và ánh sáng không tỏa nhiệt nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới thị lực hay sức khỏa người tiêu dùng và không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Ngoài ra, điều đặc biệt nữa mà bóng đèn Led Philips EcoBright 6-60W E27 3000/6500K có đó là tính thân thiện với mội trường. Dù là trong quá trình sử dụng hay khi xảy ra hư hỏng thì sản phẩm không hề chứa bất cứ chất độc hại nào gây ảnh hưởng đến môi trường.

Bóng đèn Led 6W Philips - LED EcoBright là sản phẩm mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể mong đợi.