Trang chủ »

Worldwide Express chú bồ câu chuyển mọi loại hàng

Worldwide Express chú bồ câu chuyển mọi loại hàng
(Ngày đăng: 23-11-2016 14:04:52)
Mỹ là một quốc gia phát triển bậc nhất thế giới với nền kinh tế phát triển, khoa học công nghệ cao, nền giáo dục tiên tiến thu hút rất nhiều người Việt Nam sang Mỹ học tập và định cư. Vì thế nhu cầu vận chuyển hàng sang Mỹ là cần thiết. Đáp ứng yêu cầu này Worldwide Express ra đời làm cầu nối giũa Việt Nam và Mỹ.

Worldwide Express là dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ được nhiều người tin tưởng và ủng hộ nhiều năm qua. Với bề dày kinh nghiệm, Worldwide Express giúp người sử dụng vận chuyển hàng dễ dàng, không rườm rà thủ tục, tiết kiệm thời gian, chi phí. Worldwide Express có dịch vụ giao phát hàng, nhận hàng, thanh toán tại nhà nên không cần ra khỏi cửa bạn cũng có thể gửi hàng đi được. Công ty còn cung cấp cho người sử dụng thùng cactong và đóng gói hàng miễn phí theo yêu cầu. Khách hàng cũng sẽ được tư vấn tận tình từ các nhân viên chăm sóc khách hàng về các thủ tục chuyển giao hàng cũng như các phương thức thanh toán. Ngoài ra khách hàng cũng sẽ được cung cấp các thông tin về quá trình di chuyển của hàng hoá và sẽ có thông báo khi hàng tới địa điểm cần gửi.

Worldwide Express vận chuyển tất cả các loại hàng hoá như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, nước hoa, điện thoại, máy tính, chứng từ, sổ sách, thư từ… các loại thực phẩm có mùi tanh như tôm, cá, thịt… các loại đồ thủ công mỹ nghệ, các vật dễ vỡ, các chất lỏng mà không ảnh hưởng tới chất lượng cũng như số lượng hàng hoá, Chỉ cần hàng hoá bạn chuyển không nằm trong danh mục cấm vận chuyển theo luật quốc tế thì Worldwide Express cam kết sẽ vận chuyển cho bạn một cách nhanh nhất. Với Worldwide Express, thời gian chuyển hàng đi Mỹ chỉ mất từ 3-5 ngày. Giá thành chỉ vào khoảng 800 nghìn cho 1 kg hàng hoá. Worldwide Express cũng cam kết có đầy đủ hoá đơn, chứng từ khi bạn tham gia giao dịch. Hãy tin tưởng và sử dụng Worldwide Express đẻ dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ cũng như các nước khác trên thế giới của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.