Trang chủ »

Xe đẩy hàng 4 bánh loại 150kg

Xe đẩy hàng 4 bánh loại 150kg
(Ngày đăng: 28-03-2016 09:57:30)
Ở thời điểm hiện tại, xe đẩy hàng 4 bánh loại 150kg là một trong những mẫu xe phổ biến trên thị trường, được mọi người sử dụng nhiều để phục vụ cho công việc của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về mẫu xe này.

Kinh doanh xe đẩy hàng

 

 

Sau thời gian nghiên cứu và nắm bắt thị hiếu người dùng, các đơn vị sản xuất đã cho ra đời mẫu xe đẩy hàng loại 4 bánh với tải trọng 150kg. Với dòng xe đẩy này, nó phù hợp sử dụng trong môi trường làm việc không quá nặng nhọc, không phải thường xuyên chuyển các thùng hàng có khối lượng lớn hơn 150kg. Đây sẽ là sự lựa chọn ưng ý dành cho nhiều nhiều và doanh nghiệp.

Một vài đặc điểm của loại xe đẩy hàng 4 bánh 150kg mà bạn có thể tham khảo thêm, từ đây sẽ hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này:

- Được thiết kế với 4 bánh xe, tạo căng bằng và giúp chuyển hàng dễ hơn

- Với thiết kế là khung sường sắt hoặc inox, có độ chịu tải lớn lên đến 150kg

- Thiết kế đơn giản, không có lưới rào để thuận tiện chở các thùng hàng có kích thước lớn

Loại xe đẩy hàng 4 bánh 150kg như thế này được bán rất nhiều ở các cửa hàng, nó cũng có những mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn, với kích thước lớn nhỏ nhất định, phù hợp với từng không gian làm việc. Nếu môi trường làm việc của bạn phù hợp với loại xe đẩy này, đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc mua những loại xe đẩy quá cỡ, gây tốn kém.