Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Lên dây curoa cho xe Exciter

Xe tay côn Exciter hiện nay đang là một mẫu xe đang được mọi người trong giới trẻ ưa chuộng. Đối với giới trẻ hiện nay khi mua xe về thì các bạn thường muốn cho chiếc xe của mình đẹp hơn và độc hơn vì thế không ít bạn trẻ đã độ lại xe của mình bằng cách thay các hàng hiệu vào xe nhưng có một chi tiết mà có rất ích bạn để ý đó là lên dây curoa cho xe Exciter của mình.

Gần đây các bạn trẻ mê xe đang theo đuổi trào lưu thay nhông sên dĩa thành dây Curoa. Qua một số thông tin từ các bạn trẻ thì họ khá thích loại này vì xe chạy khá  êm không bị kêu giống như chạy bằng sên, khá sạch vì không phải châm nhớt như dây sên, tiết kiệm được một khoản tiền xăng nữa nha nhờ bộ dĩa trớn gần giống với líp xe đạp nên khi chạy có thể trả số thoải mái mà không ngại bị giật lên như chạy sên. Khi thay dây xe có thể chạy trong trời mưa, ngập nước thoải mái không ngại bẩn xe phải rửa. Hơn thế nữa nếu bạn muốn trở nên ngầu hơn trong mắt bạn gái thì nó sẽ giúp bạn đấy bởi khi thay dây trông xe sẽ cực ngầu  và mãn nhãn người nhin lắm nhé. Mọi loại xe số đều thay được chỉ cần là sử dụng gấp vuông và gấp nhôm.

exciter-chay-day-curoa

Tuy nhiên, dây Curoa cũng không hoàn toàn là lựa chọn hoàn hảo vì nó cũng hạn chế khá nhiều mặt, mà mình thấy mặt nào cũng nguy hiểm cả.

Đầu tiên, chi phí thay dây khá mắc. nếu bạn là người có điều kiện kinh tế tốt thì không sao, không thì nên hạn chế nha đốt tiền lắm đấy. Vì một lần thay dây Curoa bằng vài lần thay NSD đấy. Bộ dây Curoa cho xe Exciter 150 giao động khoảng 2 500 000đ đến 3 000 000đ, đối với xe số thường thì khoảng 1 300 000đ đến 1 700 000đ nhé.

Nếu Bạn là dân chơi thích bốc đầu thể hiện thì sử dụng dây Curoa là ý tưởng tồi đấy vì dây dễ hỏng ở nhiệt độ cao. Dây Curoa làm bằng cao su, có tính dễ chảy khi nóng, và nếu bạn bốc đầu xe nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn dễ gây nóng làm dây nở và tuột khỏi bánh quay. Rất nguy hiểm đấy chẳng đùa đâu.

honda-dream-do-dep-voi-phien-ban-den-huyen-bi

Tuổi thọ của dây khá ngắn khoảng 5-8 tháng, bạn phải thay định kỳ nếu không muốn đẩy xe giữa đường.

Sức tải trọng kém, chở khoảng 2-3 người xe có dấu hiệu chạy yếu, nếu đi đường dốc thì xem như xong nó có thể sẽ đứt hoặc tuột răng cưa. Tới đây thì đi thay lại bộ khác nhé.

Lên dây Curoa cho xe Exciter cũng có cái lợi và hại của nó, nhưng nếu bạn thích cái mới không ngại thay đổi để thử sức thì hãy sắm cho xế yêu của mình một bộ dây Curoa ưng ý nhé, có một số hãng cung cấp dây curoa chất lượng bạn có thể tham khảo như Bando, Gates… tùy theo loại xe để lựa dây phù hợp. Bạn cũng nên tham khảo trước giá của một số tiệm sửa xe máy khác nhau để có giá hợp lý nha, vì bây giờ treo giá cắt cổ cũng đang xuất hiện rát nhiều.

LIÊN HỆ:

CÔNG TUẤN MOTORBIKE CARE

Địa chỉ: 46 Lãnh Binh Thăng, phường 13, Quận 11, Hồ Chí Minh

SĐT: 0903948133

Email: suaxecongtuan@gmail.com

 

 

CONGTUAN.VN