Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Sửa xe máy Peugeot

Trung tâm sửa xe tay ga Công Tuấn chuyên sửa chữa xe Peugeot uy tín, giá rẻ tại thành phố Chí Minh. Ngoài ra còn có dịch vụ sơn xe máy, bán phụ tùng giá sỉ toàn quốc. Bài viết dưới đây sẽ nới rõ hơn về dịch vụ sửa xe của trung tâm.

Về xe máy Peugeot

Chiếc xe đạp gắn máy Peugeot có vẻ đẹp mãi mãi đối với các bạn yêu thích thiết kế đơn giản và nhưng không kém phần lịch lãm của các nhà cơ khí người Pháp.

Những năm đầu thập niên 1950,chiếc Peugeot đã xuất hiện tại Việt Nam,vừa là phương tiện di chuyển,vừa là món đồ thể hiện đẳng cấp của giới công chức, trí thức, và văn nghệ sỹ đương thời. Xe máy Peugeot rất dễ sử dụng, khá tiện lợi. Khi khởi động xe, người sử dụng xe Peugeot chỉ cần kéo khẽ tay le, chân đạp nhẹ chân côn một cách nhịp nhàng, máy đã nổ giòn “tằng, tằng”. Phong thái lịch lãm này khắc hẳn việc gồng chân để khởi động xe Babetta hay Java.

xe tay ga peugeot

Xe mang phong cách dáng vẻ của Phương Tây

Hiện nay, các đối tượng chơi xe Peugeot ở Việt Nam vẫn không ngừng tăng lên và đa dạng hơn, đủ mọi lứa tuổi. Người mua có thể là các cụ già vì kích thước của xe khá nhỏ gọn, nhẹ nhàng phù hợp với tuổi tác đã cao như mình, hay những người chuyên sưu tầm đồ cổ, hàng hiếm chỉ để… trưng bày thỏa mãn sở thích của bản thân. Hoặc đơn giản, như trường hợp của anh Hoàng, mua xe để thỏa mãn mơ ước thời thanh niên và thi thoảng thong dong trên phố.

Sửa chữa xe máy Peugeot

Hiện nay xe Peugeot được xếp vào hàng xe cổ, nên khi xe hư hỏng muốn tìm được một trung tâm sửa chữa xe máy Peugeot chất lượng chuyên nghiệp cũng khá khó khăn đối với người sử dụng.Tuy nhiên, vẫn còn một số cá nhân yêu thích, trân trọng loại xe Peugeot cổ này, nên vẫn cố ở lại vừa sửa chữa xe cho khách hàng, vừa thỏa mãn được sở thích của cá nhân.

Điển hình có thể kể đến như: Tiệm sửa xe máy của anh Quang nằm trên vỉa hè của con ngõ Vân Hồ 2, Hà Nội. Hơn 25 năm trôi qua, vẫn còn nhiều người sử dụng xe máy Peugeot, khi những chiếc xe này bị hư hỏng sẽ được đưa đến đây để sửa chữa.

xe peugout cổ

Xe Peugeot cổ này luôn được mọi người săn đón

Nhiều đối tượng chơi Peugeot chia sẻ, thường đi tới tiệm của anh Quang mỗi lúc có thời gian, đây là một trong số những cửa hàng sửa chữa kiêm bán các loại xe cổtại Hà Nội. Chủ cửa hàng là người vừa sửa, vừa bán lại vừa là dân chơi xe nên rất ưa dùng những loại xe nguyên bản.

Nếu bạn là một trong những chủ nhân sở hữu chiếc xe máy Peugeot cổ tại Hà Nội cần sửa chữa, hãy đến với cửa hàng của anh Quang. Tại đây, các bạn vừa có thể được xe chất lượng lại có ngắm các loại xe cổ tại cửa hàng. Khi đưa xe đi sửa bạn nên tham khảo ý kiến, tìm hiểu rõ thông tin để xe của mình được sửa một cách chất lượng uy tín nhất.