Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Xã hội
  • Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông của học sinh

Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông của học sinh

Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông là một trong những chủ để được quan tâm và luôn có mặt trong chương trình học tiểu hay cơ sở của giáo dục nước ta hiện nay.

Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông của học sinh

Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông của học sinh

Ngoài những chủ đề tiêu biểu và ý nghĩa như lễ hội, văn hóa dân tộc, vệ sinh môi trường, trồng cây xanh thì vẽ tranh đề tài an toàn giao thông cũng là một trong những đề tài nổi bật và được quan tâm hiện nay các bạn nhỉ.

Phải công nhận, vấn đề an toàn giao thông ngày càng trở nên tồi tệ hơn rất nhiều với lượng phương tiện giao thông ngày càng đa dạng phong phú và phổ biến khá rộng rãi. Trong khi đó, hệ thống đường chưa được mở rộng nhiều hơn, nhiều đường hư hỏng và giảm chất lượng sau một thời gian đi lại. Trong khi đó, ý thức tham gia và chấp hành giao thông cũng như coi thường tính mạng của người tham gia giao thông ngày càng giảm sút.

Đứng trước tình trạng đó, Nhà nước cùng với chính quyền, cơ quan luôn luôn đưa ra nhiều điều luật khắt khe hơn để ý thức và vấn đề an toàn giao thông được quan tâm nhiều hơn. Cũng nhận biết được vấn đề quan trọng đó, giáo dục cũng nhanh chóng đưa những đề tài này vào bộ môn mỹ thuật với những chủ đề vẽ tranh đề tài an toàn giao thông để giáo dục trẻ ngay từ đầu trước khi tham gia giao thông.