Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Sửa xe máy Liberty

Sửa xe máy Liberty ở đâu? Quy trình sữa như thế nào và những căng bệnh thường gặp ở xe của bạn sẽ được nói rõ hơn ở bài viết dưới đây.

Bệnh đặc trưng của xe Liberty

Lốp sau của xe rất nhanh bị nứt, tay phanh sau thì nặng vành sau lại có tiếng kêu khi vận hành chính là những hư hỏng thường gặp trên chiếc xe Liberty.

Sở dĩ xe phát ra tiếng kêu là bởi vì xuất phát từ su liên kết không hoàn hảo của vành nhôm va vành lõi thép.

Tuy nhiên phía nhà sản xuất lại cho rằng hiện tượng này xảy ra là bởi sự xuất hiện rất ngẫu nhiên trong quá trình đúc. Nó không phải lỗi kĩ thuật đồng thời cũng không phải là lỗi mất an toàn khi sử dụng. Nếu xe bạn gặp phải những trường hợp trên hãy tiến hành kiểm tra và thay miễn phí nó nếu bạn thực sự cần tại các đại lí lớn chính hãng.

Không chỉ vậy xe Liberty còn có hiện tượng tay ga nặng, bạn có thể điều chỉnh lại lò xo trên bộ chế hòa khí. Khi này hiện tượng trên sẽ được khắc phục. Còn với phần phanh sau là do lò xo đàn hồi dài, bị uốn cong làm mất đi khả năng đàn hồi. Cách để bạn có thể khắc phục tình trạng này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bóp lò xo lại là đã có thể khắc phục được.

sửa xe liberty

Một người thợ đang kiểm tra cho xe của khách hàng

Còn với việc phần lốp sau của xe Liberty hay bị nứt dẫn đến xe bị mất an toàn và vô cùng nguy hiểm cho người sử dụng. Nguyên nhân của hiện tượng này là do có thể lốp non hơi, hoặc chở nặng quá mà không thường xuyên chú ý kiểm tra xe vận hành khoảng từ 10.000 đến 12.000km lốp có thể bị nứt.

Nếu bạn dùng xe Libertymà không chịu đi bảo dưỡng, để quá lâu ngày hoặc quên lịch đi bảo dưỡng thường xuyên thì điều này cũng không hề tốt cho xe. Liberty để lâu không được bảo dưỡng sẽ có hiện tượng là bị hút vào bám vào thành chuông côn sau đó, nó sẽ gây ra hiện tượng trượt côn khiến cho xe bị giật.

Ngoài ra còn một số thói quen xấu do người sử dụng dùng xe dẫn đến làm hư hại đến xe. Đặc biệt là các chị em phụ nữ, khi đứng chờ đèn đỏ hoặc khi đứng vì xe bị tắc đường thì lại vừa ga vừa phanh, điều này sẽ đẫn đến sinh nhiệt gây cháy guốc côn và chuông côn khiến xe giật, không bốc.

Vậy nên , với những ai sử dụng Liberty nói riêng và những người sử dụng xe máy nói chung thì khuyến cáo bạn nên đưa xe của mình đi đến các trung tâm sửa xe máy để bảo dưỡng xe đúng hạn.

sua xe liberty

Bạn nên mang xe của mình đi kiểm tra đúng định kỳ

Dịch vụ sửa xe Libertybạn có thể xem qua.

Đưa xe đến các cửa hàng bảo dưỡng, sửa chữa bạn sẽ được bảo dưỡng như sau:

Chuyên canh chỉnh xăng gió cho 2 dòng xe phun xăng và xăng cơ:
 - Súc rửa, phục hồi bình xăng con giúp xe luôn vận hành ổn định, tránh tình trạng lụp bụp, hụt xăng khi lên ga gây nên tình trạng hao xăng đối với xe dùng xăng cơ

- Vệ sinh phun xăng Fi bằng máy hiện đại và các loại dầu chuyên dụng đang có mặt trên thị trường giúp cho đầu của kim phun xăng không tắc nghẽn, hoạt động ổn định như lúc đâu làm xe hoạt động êm ái, bốc như mới

- Thay thế lọc gió zin theo định kì giúp cho xe hoạt động tốt hơn, tuy là chi tiết nhỏ nhưng lọc gió cũng ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng hao xăng của xe máybạn.